Hội thảo

Nguy hiểm luôn rình rập nếu xóa xăm không đúng cách

12:00:05 - 01/11/2014 - admin

Xóa hình xăm không phải là đơn giản, nếu không biết cách xóa rất có thể để lại sẹo nguy hiểm hơn có thể gây nhiễm trùng làm hoại tử vùng da xóa xăm.

Xóa hình xăm không phải là đơn giản, nếu không biết cách xóa rất có thể để lại những hệ lụy như sẹo hay làm tổn thương vùng da lân cận, nguy hiểm hơn có thể gây nhiễm trùng làm hoại tử vùng da xóa xăm. Những hình xăm có diện tích nhỏ bạn có thể thực hiện cách sau.

Xóa xăm nhanh chóng ngay tại nhà

Xóa xăm nhanh chóng ngay tại nhà

Phương pháp mài mòn cũng được xem là một cach tay vet xam tại nhà đơn giản, dễ làm mặc dù hiệu quả rất chậm. Để xóa hình xăm nhanh hơn cũng bằng cách mài mòn, bạn có thể xay nhuyễn cát bột và đá bọt sau đó đem trộn với gel lô hội. Tương tự thoa lên vùng da có hình xăm, chà nhẹ nhàng để hình xăm mờ dần đi.

Việc tác động vào cấu trúc da, làm loại bỏ phần tế bào da bị nhuốm mực xăm là một cách xóa hình xăm đẹp nhanh mà nhiều người sử dụng. Tuy nhiên thực chất phương pháp này khó có thể xóa hình xăm triệt để, nhanh chóng. Thông thường, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể xóa bỏ hình xăm. Ngoài ra, những cách này còn có nhược điểm là bào mòn da, làm da mỏng và yếu đi. Trong quá trình thực hiện, da cũng rất dễ bị đau rát, bị tổn thương rất nguy hiểm.

Ruby Laser công nghệ xóa xăm hàng đầu tại Việt Nam

Ruby Laser công nghệ xóa xăm hàng đầu tại Việt Nam

Để xóa hình xăm nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo, xóa xăm triệt để bạn có thể tham khảo phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser. Đây là công nghệ hiện đại, sử dụng hệ thống tia Laser thế hệ mới giúp xóa bỏ hình xăm nhanh chóng, tận gốc mà không làm hại da, không để lại sẹo.

Tham khỏa thêm các bài viết liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X