Hội thảo

Nhiều người lựa chọn xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

08:39:13 - 15/12/2014 - admin

Mí mắt của bạn nhỏ khiến đôi mắt đẹp của bạn trở nên xấu xí hơn, thiếu đi đường nét tự nhiên vốn có của bạn , chính vì vậy , nhiều người đã tìm đến kỹ thuật phun xăm mí mắt , tuy nhiên , giải pháp phun xăm nào là tốt nhất với bạn, nhất là với những người sở hữu làn da nhạy cảm hay còn gọi là “da dữ” lại là câu hỏi và nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

20

1. Tại sao nhiều người lựa chọn xăm mí mắt

1 đôi mắt to , tròn là niềm ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ , nhưng không phải ai cũng có gặp dịp tốt ấy , nhất là đối với những người không gặp dịp tốt sở hữu đôi mắt 1 mí hoặc mắt 2 mí nhưng mí mắt không rõ. Để nhanh chóng loại bỏ đôi mắt nhỏ , hẹp và không có sức sống , nhiều người đã tìm đến phương pháp điểm trang hoặc sử dụng những loại phụ kiện như gắn mí giả hay kích mí…. Nhưng bây giờ , với sự phát triển của khoa học công nghệ trong chuye cảm biết cái đẹp , những phương pháp làm đẹp trên không còn là sự lựa chọn hoàn cảnh tối ưu của nhiều người với những nhược điểm như: Mất nhiều thời kì , công sức , kết quả không duy trì được lâu….thay vào đó , nhiều chị em đã sử dụng kỹ thuật xăm mí mắt , nhưng không phải kỹ thuật nào cũng có xác xuất đem lại cho bạn kết quả như ý muốn , nhất là với những người da dữ.

2. Da “dữ” có có tác động đến một điều gì đó thế nào đến kết quả phun xăm?

Da “dữ” được hiểu là làn da rất thính , dễ bị thương tổn và nhạy cảm với những nhân tố bên ngoài như: nắng , gió , khói , bụi bẩn… dẫn đến mẩn ngứa , dị ứng hay nhiễm trùng. Kỹ thuật phun xăm mí mắt khi được thực hành trên người có làn da “dữ” dễ gây ra những thương tổn và có tác động đến một điều gì đó trực tiếp đến kết quả phun xăm mí mắt.

– Với những bạn có làn da rất thính sẽ rất dễ bị dị ứng với mực xăm

– Các vết thương để lại trên da do mũi kim phun xăm lâu lành hơn so với những người có da bình thường.

– Màu mực xăm dễ bị nhạt màu thậm chí là biến mất sau một thời kì rất ngắn.

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc – lựa chọn hoàn hảo cho những người da dữ

28

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc để có 1 đôi mắt đẹp như ý muốn

Chính vì những điều trên mà việc lựa chọn phương pháp hay kỹ thuật phun xăm nào là rất quan trọng.   Theo các chuyên gia cảm biết cái đẹp , để có 1 viền mi đẹp , sắc nét và đẹp tự nhiên , bạn nên ứng dụng kỹ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp toàn hảo để có`1 đôi mắt to , đẹp và tràn trề sức sống.

So với phương pháp phun xăm truyền thống , phun xăm viền mắt công nghệ Hàn Quốc có những phần ưu tú ngh ii sau: nhanh chóng , giúp bạn có 1 viền mi đẹp tự nhiên , không gây kích ứng da , đảm bảo không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , kết quả phun xăm duy trì dài lâu.

Kỹ thuật phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Bằng công cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi , ở đầu có gắn 1 mũi kim nhỏ , bên trên có chứa bầu mực nhẹ nhõm phun xăm 1 đường uyển chuyển lên mi mắt giúp đôi mắt của bạn đẹp như ý muốn. Mũi kim đi đến đâu , mực được dàn ra tới đó đảm bảo viền mi đẹp và câu nói mềm mại tự nhiên.

hơn nữa , loại mực xăm mí mắt tự nhiên được sử dụng trong kỹ thuật này phát xuất không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả từ tinh chất tự nhiên , nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ đảm bảo không gây ra lấn chiếm , không để lại biến chứng. Hơn nữa còn có độ bền cao , kết quả phun xăm mí mắt có xác xuất duy trì được từ 3-5 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người bạn nhé.

kết quả xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại   cảm biết cái đẹp viện Đông Á. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm , từng Học hỏi và làm việc tại những nước có nền công nghệ cảm biết cái đẹp phát triển cùng với máy móc trang thiết bị đương đại kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả cảm biết cái đẹp tối ưu.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X