Hội thảo

Nhìn nốt ruồi đoán vận mệnh của bạn

08:42:38 - 28/09/2014 - admin

Mỗi vị trí, mỗi loại, mỗi màu sắc của nốt ruồi đều mang một ý nghĩa may rủi khác nhau. Dưới đây là một số cách đoán vận  may rủi của bạn qua từng vị trí của nốt ruồi. 1. Nốt ruồi lồi cao Nốt ruồi lồi cao mang đến cho chủ sở hữu rất […]

Mỗi vị trí, mỗi loại, mỗi màu sắc của nốt ruồi đều mang một ý nghĩa may rủi khác nhau. Dưới đây là một số cách đoán vận  may rủi của bạn qua từng vị trí của nốt ruồi.

1. Nốt ruồi lồi cao

Nốt ruồi lồi cao mang đến cho chủ sở hữu rất nhiều may mắn trong cuộc sống của mình. Những người có nốt ruồi này luôn được thần mây mắn bảo hộ, đường công danh và tình duyên luôn thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cũng cần nỗ lực và tự mình đứng lên mà không nên dựa dẫm vào sự may mắn trời cho này.

Nhìn nốt ruồi đoán vận mệnh của bạn

Nốt ruồi lồi cao là phụ nữ may mắn

2. Nốt ruồi bên má phải

Nốt ruồi bên má phải là sự bảo trợ của thần hôn nhân, người sở hữu nốt ruồi bên má phải sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Phụ nữ thường rất biết nhường nhịn chồng con và biết cách chiều chồng. Họ hài lòng với cuộc sống mà mình đang có, do vậy mà hoàn toàn viên mãn trong cuộc sống hôn nhân.

3. Nốt ruồi bên má trái

Ngược lại với những người có nốt ruồi bên má phải, những người có nốt ruồi bên má trái thường sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống. Họ luôn phải nỗ lực hết mình để chứng minh bản thân và như vậy họ mới có được những gì mình mong muốn, đôi khi sự nỗ lực ấy lại bị đổ xuống sông xuống biển.

Nhìn nốt ruồi đoán vận mệnh của bạn

Phụ nữ có nốt ruồi bên má trái lận đận về tình duyên

4. Nốt ruồi trên mũi

Bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống nếu sở hữu một nốt ruồi trên mũi. Những cô gái này rất có sức hút với người khác giới. Tuy nhiên, họ lại không tinh tường lắm trong chuyện chọn bạn đời do vậy mà dễ dẫn tới việc chọn sai người trăm năm. Tuýp phụ nữ này rất biết cách chiều chồng trong chuyện chăn gối, vì vậy họ cũng rất được lòng chồng ở chốn phòng the.

5. Nốt ruồi trên lưng

Những người có nốt ruồi trên lưng là những người hết sức trung thực và rộng lượng, họ không bao giờ biết nói dối và nếu có nói dối họ cũng rất dễ bị phát hiện. Nhược điểm của họ là có đôi chút kiêu căng đôi khi khiến bạn bè khó chịu. Sự may mắn sẽ đến với người này nhiều nhất khi bước vào tuổi trung niên.

Nhìn nốt ruồi đoán vận mệnh của bạn

Nốt ruồi trên lưng chứng tỏ chủ nhân trung thực

6. Nốt ruồi ở cổ tay

Những người có nốt ruồi ở tay là những người có khả năng thiên bẩm, họ khá thông minh và nhanh nhẹn. Điều này khiến con đường sự nghiệp của họ khá thuận lợi, thẳng tiến trên bước đường kinh doanh. Đặc biệt, thời điểm rực rỡ nhất của họ được xác định là khi họ bước qua tuổi 35.

7. Nốt ruồi trên xương gò má

Nốt ruồi ở vị trí này là dấu hiệu cho biết chủ nhân của nó sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Đôi khi có những rắc rối nhưng “quý nhân” sẽ luôn đứng ra giúp đỡ và giải quyết cho họ. Những người này có cuộc sống an nhàn và thịnh vượng. Sự nghiệp và cuộc sống của bạn sẽ bền vững hơn khi bạn xây dựng trên chính đôi tay của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X