Hội thảo

Những cách phá hình xăm tại nhà

09:17:37 - 18/01/2016 - admin

Hình xăm thể hiện cá tính của người dùng. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, bạn có thể muốn xóa hình xăm của mình đi. Sau đây là một số cách phá hình xăm bạn nên biết.

Cách phá hình xăm bằng biện pháp tự nhiên

Có nhiều cách phá hình xăm

Có nhiều cách phá hình xăm

Bạn đã bao giờ nghĩ đến cách phá hình xăm bằng chính các nguyên liệu thiên nhiên chưa? Cách phá hình xăm bằng thiên nhiên khá đơn giản và dễ làm. Bạn có thể dùng nha đam. Bạn chỉ cần làm sạch lá nha đam, lấy gel của nó bôi lên da hàng ngày, vết xăm sẽ mờ dần đi. Ngoài ra bạn cũng có thể lấy muối và nước cốt chanh, thoa đều lên vết xăm và rửa sạch hàng ngày. Nó cũng khiến vết xăm mờ đi nhưng lại có thể gây mòn da do chanh và muối có tính tẩy rửa khá mạnh. Nhìn chung các cách phá hình xăm tại nhà kể trên đều rẻ và tiện lợi, không để lại sẹo thế nhưng chúng chỉ có tác dụng làm mờ vết xăm mà thôi, chứ không có khả năng xóa xăm triệt để, nhất là những hình xăm to và phức tạp.

Cách phá hình xăm bằng cách dùng kem xóa xăm

Cách phá hình xăm bằng kem xóa xăm

Cách phá hình xăm bằng kem xóa xăm

>> Thuốc xóa hình xăm giá rẻ và hậu họa không lường cho da

Cách phá hình xăm bằng kem xóa xăm được khá nhiều người ưa chuộng bởi kem xóa xăm khá nhỏ gọn, dễ mang theo người. Với cách phá hình xăm này, bạn chỉ cần bôi nó đều đặn, 2-3 lần/ ngày, vết xăm sẽ mờ dần.Tuy nhiên cách phá hình xăm này cũng không cho hiệu quả triệt để, nó chỉ có khả năng làm mờ các vết xăm nhỏ mà thôi. Ngoài ra, những loại kem này chưa nhận được sự chứng nhận về độ an toàn của Sở y tế. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ dễ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

>> Xóa hình xăm không để lại sẹo với công nghệ Laser hàng đầu Hoa Kỳ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X