Hội thảo

Những cách xóa hình xăm đơn giản với nguyên liệu tự nhiên

12:09:27 - 19/06/2015 - admin

Khi hối hận vì có hình xăm thì hầu hết đều không biết cách ứng phó sao cho đúng. Bài viết dưới đây sẽ “mách nước” cho bạn một vài cách xóa hình xăm tại nhà không phải dùng thuốc mà vẫn mang lại hiệu quả bất ngờ.

Các nguyên liệu tự nhiên

Bạn có thể áp dụng những nguyên liệu tự nhiên để xóa hình xăm tại nhà, tuy nhiên hiệu quả còn phụ thuộc vào loại mực dùng để xăm và cả độ lớn của hình xăm nữa nhé.

Bạn có thể sử dụng lô hội, lá bụi mơ và viên nang vitamin E. Sử dụng các nguyên liệu này với liều lượng bằng nhau, xay nhuyễn rồi thoa lên hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Giữ hỗn hợp trên hình xăm một lúc rồi mới rửa sạch bằng nước mát. Để xóa hình xăm tại nhà với hỗn hợp này, bạn cần thật kiên trì thực hiện hằng ngày, mỗi ngày ít nhất là hai lần nhé.

Những cách xóa hình xăm đơn giản với nguyên liệu tự nhiên

Những cách xóa hình xăm đơn giản với nguyên liệu tự nhiên

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng muối và chanh để xóa hình xăm tại nhà. Hãy hòa nước chanh với muối sau đó dùng bông gòn thấm dung dịch rồi chà mạnh lên vùng có hình xăm. Để dung dịch thấm trên da khoảng 60 phút sau đó mới rửa sạch. Khi áp dụng phương pháp này bạn có thể thấy hơn đau rát một chút. Nếu thấy da bị bong tróc thì tốt nhất nên dừng lại, vì điều này chứng tỏ da bạn quá yếu và nhạy cảm với dung dịch và phương pháp đang sử dụng.

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng đá mài

Ngoài ra, phương pháp mài mòn cũng là một trong những cách xóa xăm tại nhà được nhiều người sử dụng. Phương pháp này không quá khó nhưng đòi hỏi bạn sự kiên trì, nhẫn lại.

Để giúp mài mòn vùng màu trên da mà không làm đau rát, bạn có thể sử dụng gel lô hội thoa lên hình xăm, sau đó dùng đá mái để mài nhẹ lên da. Chú ý giữ vệ sinh và không dùng quá nhiều lực gây hại cho da khi xóa xăm tại nhà nhé.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X