Hội thảo

Những cách xóa hình xăm được nhiều người sử dụng nhất

09:16:05 - 11/05/2015 - admin

Nhiều bạn trẻ lo lắng làm thế nào để xóa được những hình xăm cũ.Dưới đây là những cách xóa xăm được nhiều người áp dụng nhất xin chia sẻ cùng các bạn.

Muối có tác dụng xóa hình xăm hiệu quả

Trong các thành phần của muối có chứa nhiều natri và clo, các chất này có tác dụng thẩm thấu vào da, phá vỡ các liên kết màu mực dưới tế bào da, làm cho lớp xăm nhanh chóng bị mờ đi.

Những cách xóa hình xăm được nhiều người sử dụng nhất 1

Hình xăm có xóa được không

Đá bọt được nhiều người sử dụng tẩy vết xăm

Nhiều người cũng tìm đến đá bọt để xóa xăm như một liệu pháp tự nhiên bởi đá bọt có tác dụng bào mòn, đánh bóng da tạo cho da mịn màng không tỳ vết.

Xóa xăm bằng nha đam kết hợp với lá mơ.

Đây là hình thức xóa xăm theo truyền thống được nhiều người  sử dụng vì trong nha đam có chứa nhiều các chất B1,B5, B6,B12, Vitamin A,C,E và một số khoáng chất do đó nó có tác dụng xóa xăm rất hiệu quả. Tuy nhiên, cách làm này chỉ xóa được những vết xăm đã mờ.

Những cách xóa hình xăm được nhiều người sử dụng nhất 2

Cần nắm rõ nguyên tắc tầy hình xăm để có đạt được kết quả tối ưu nhất

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser

Là công nghệ được sản xuất từ hoa kỳ và được tổ chức FDA, CE tiêu chuẩn châu âu cấp giấy chứng nhận an toàn và hiệu quả.Laser có tác động trực tiếp lên từng đường nét, màu sắc hình xăm, phá vỡ hoàn toàn kết cấu, sắc tố và đường nét hình xăm từ lớp thượng bì, trung bì và hạ bì biến chúng thành những hạt li ti rồi đào thải ra ngoài theo hệ thống bạch huyết. Đặc biệt công nghệ xoa xam laser không gây tổn thương nhiệt do đó hoàn tòan không lo đau rát và để lại sẹo chỉ sau một liệu trình điều trị, mọi đường xăm sẽ bị xóa bỏ trả lại cho bạn một làn da mịn màng không tỳ vết.

Nguồn: Cách xóa xăm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X