Hội thảo

Những điều bạn cần biết về xóa xăm mí mắt bằng Laser

11:19:20 - 27/11/2014 - admin

Công nghệ xóa xăm mí mắt bằng laser là kỹ thuật mới trong ngành thẩm mỹ, tuy nhiên để xóa xăm triệt để và an toàn thì bạn cần phải dùng công nghệ Ruby Laser, vì không phải công nghệ nào cũng đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Xóa xăm mí mắt bằng laser cần lưu ý điều gì?

Công nghệ xóa xăm mí mắt bằng laser

Công nghệ xóa xăm mí mắt bằng laser

Xóa xăm mi mắt (cả mi trên và mi dưới) là kỹ thuật điều trị khó, đòi hỏi kỹ thuật công nghệ cao trong điều trị và sự chính xác tuyệt đối. Với xăm mi mắt, đường xăm thường trùng vào đường lông mi và rất sát kết mạc bờ mi nếu điều trị không chính xác tia laser có thể làm xăm mờ không đều, lem nhem, hoặc gây rụng vĩnh viễn lông mi. Nguy hiểm hơn nữa khi tia laser lọt vào trong tổ chức mắt (đồng tử, giác mạc…) có các tế bào que rất nhạy cảm ánh sáng, nếu tia laser tác động vào những tế bào này có thể gây tổn thương cho mắt.

Chính bởi vậy mà bạn cần phải tìm ra một công nghệ xoa hinh xam laser an toàn nhất và theo đánh giá của chuyên gia thì bạn có thể tin tưởng sử dụng công nghệ xóa xăm Ruby Laser – công nghệ xóa xăm đến từ Hoa Kỳ, có tác dụng xóa xăm triệt để và hoàn toàn thân thiện với da dù là vùng da nhạy cảm nhất như mí mắt hay môi.

Xóa xăm mí mắt laser sẽ được chỉ định trong trường hợp nào?

Xóa xăm mí mắt an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Ruby Laser

Xóa xăm mí mắt an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Ruby Laser

Xóa xăm mí mắt tại trung tâm xóa hình xăm là một trong những hình thức xóa xăm khó nhất đòi hỏi kỹ thuật và sự chính xác cao và thường những trường hợp sau sẽ được chuyên gia  chỉ định xóa xăm thẩm mỹ:

– Màu mí mắt lỗi mốt.

– Màu mí mắt biến đổi màu sắc

– Xóa bỏ màu mí mắt xăm bị lỗi, không hài lòng.

Cơ chế hoạt động của Ruby Laser – công nghệ xóa xăm mí mắt

Kết quả đạt được sau khi xóa xăm mí mắt bằng laser

Kết quả đạt được sau khi xóa xăm mí mắt bằng laser

Với cơ chế hoạt động thông minh, các tia laser công nghệ xóa xăm mí mắt – Ruby Laser sẽ chỉ tác động đến vùng chứa mực xăm mà không xâm lấn hay ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh.

Nhờ thế mà sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của vết xăm, khiến chúng sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát.

Xem thêm:

>> Xóa xăm lông mày

>> Xoa hinh xam o dau

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X