Hội thảo

Những điều cần biết khi xóa xăm mí mắt

23:20:37 - 29/12/2014 - admin

Hầu hết các bạn đều cảm thấy tự tin khi xăm mí mắt vì hiện nay đã có nhiều phương pháp mới xóa xăm mí mắt có thể giúp bạn thay đổi hình xăm tùy ý, không những thế còn nhanh chóng, đảm bảo và an toàn. Tuy nhiên, việc xóa xăm mí mắt là một trong những công nghệ tương đối khó, cần trình độ cao.

Lưu ý một số phương pháp xóa xăm mí mắt tự nhiên

Hiện nay có nhiều phương pháp xóa xăm tại nhà đơn giản, nguyên liệu dễ tìm kiếm. Ví dụ, cách xóa xăm bằng muối, chanh, đá mài, kem tẩy, lô hội hoặc các sản phẩm tự nhiên khác. Những cách xóa xăm mí mắt này trước đây đều được nhiều người lựa chọn do tính chất đơn giản, tiết kiệm chi phí.

Xóa xăm mí mắt là một trong những công nghệ khó

Xóa xăm mí mắt là một trong những công nghệ khó

Tuy nhiên, việc sử dụng phương pháp này đòi hỏi người xóa xăm mí mắt phải chịu được đau đớn do tinh chất natri, clo, axit có tác dụng vào sâu từng tế bào nhằm phá vỡ cấu trúc của mực xăm và loại bỏ các vết mực xăm. Hơn nữa, cách xóa xăm mí mắt này hoàn toàn có khả năng gây ra những tác dụng, dị ứng. Nghiêm trọng hơn có thể làm mí mắt của bạn biến dạng hoặc ảnh hưởng đến giác mạc.

Nên chọn cách xóa xăm mí mắt bằng công nghệ cao

Theo báo cáo của  các chuyên gia da liễu hàng đầu, việc xóa xăm mí mắt cần có một giải pháp an toàn hơn, đảm bảo không mất vẻ đẹp của mí mắt cũng không gây ảnh hưởng đến đôi mắt và các vùng da xung quanh. Trên thực tế, nhiều bạn đã có chia sẻ một số kinh nghiệm về việc tham gia vào loại công nghệ mới xóa hình xăm bằng laser. Kết quả cho thấy, hầu hết đều nhận được phản ứng tốt.

Nên vệ sinh vùng mắt thường xuyên sau khi xóa xăm mí mắt

Nên vệ sinh vùng mắt thường xuyên sau khi xóa xăm mí mắt

Với ứng dụng công nghệ tiên tiến từ các nước được coi là nơi thẩm mỹ chất lượng, phương pháp xóa xăm thẩm mỹ bằng tia laser hoàn toàn có cơ sở để đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh đó, tia laser có thể loại bỏ được hoàn toàn các “dấu tích” xăm hình, làn da không để lại bất cứ vết sẹo xấu nào, tương đối an toàn và lành tính.

Xóa xăm mí mắt có liệu trình điều trị kéo dài 1 – 3 lần, khoảng cách điều trị giữa 2 lần là 4 – 5 tuần. Sau khi xóa xăm, vùng mí mắt trở lại bình thường, không có sẹo và gây tác dụng phụ. Lưu ý, các bạn phải thường xuyên giữ vệ sinh nơi mí mắt và các vùng da xung quanh, không được rửa nước chờ đến khi da vùng đó tự tróc, ăn uống bình thường chỉ cần kiêng ăn đồ nếp để tránh viêm, lở…

Tham khảo thêm xóa hình xăm giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X