Hội thảo

Những hình xăm 3D đẹp

23:16:50 - 27/06/2013 - admin

Khi xăm hình trở thành một môn nghệ thuật thì những hình xăm đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, đẹp hơn và tinh tế hơn. Những hình xăm 3D xuất hiện mang tính nghệ thuật cao hơn và đó là lý do mà hình xăm 3D được lựa chọn nhiều hiện nay. Một hình xăm […]

Khi xăm hình trở thành một môn nghệ thuật thì những hình xăm đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, đẹp hơn và tinh tế hơn. Những hình xăm 3D xuất hiện mang tính nghệ thuật cao hơn và đó là lý do mà hình xăm 3D được lựa chọn nhiều hiện nay.

Một hình xăm là một hình thức sửa đổi cơ thể, thực hiện bằng cách chèn mực vĩnh viễn vào lớp hạ bì của da. Xăm hình đã được tiến hành trong nhiều thế kỷ trong nhiều nền văn hóa lan rộng khắp thế giới.

hinh-xam-3d-dep

Hình xăm 3D được giới trẻ ưa chuộng.

Để tạo ra một hiệu ứng 3D, nghệ sĩ xăm hình cần tạo điểm nhấn nổi bật với thiết kế. Những hình xăm 3D sẽ trở nên sống động như thật với những khoảng sáng – tối khác nhau.

hinh-xam-3d-dep1

Hình xăm trở nên ấn tượng hơn với nghệ thuật 3D

Hình xăm 3D sẽ tạo ra ảo giác quang học làm cho nó trở nên sinh động như hình ảnh thật ở trên da.  Những thiết kế này đã đưa nghệ thuật xăm phát triển lên một tầm cao mới.

hinh-xam-3d-dep2

Hình xăm giống như tác phẩm nghệ thuật.

Hình xăm 3D để chỉ hình xăm có thêm một chiều thứ ba. Những hình xăm tương tác với da, đem lại cho ảo giác trên da hoặc trong cơ thể. Bởi sự độc đáo của nó, những hình xăm 3D đẹp nhanh chóng được các bạn trẻ chọn lựa.

hinh-xam-3d-dep3

Xăm 3D là trào lưu mới của xăm hình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X