Hội thảo

Những hình xăm nhỏ đáng yêu dành cho phái đẹp

23:08:13 - 28/06/2013 - admin

Khác với hình xăm của nam giới thường có kích thước lớn và thể hiện sức mạnh. Hình xăm cho nữ thường là những hình xăm nhỏ, đáng yêu và ý nghĩa. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê những hình nhỏ đáng yêu dành cho phái đẹp. Thông thường phái đẹp thường lựa chọn […]

Khác với hình xăm của nam giới thường có kích thước lớn và thể hiện sức mạnh. Hình xăm cho nữ thường là những hình xăm nhỏ, đáng yêu và ý nghĩa. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê những hình nhỏ đáng yêu dành cho phái đẹp.

Thông thường phái đẹp thường lựa chọn cho mình một hình xăm nhỏ đẹp, vì chúng nhìn dễ thương, thanh lịch và góp phần tăng cường vẻ đẹp của vị trí đặt hình xăm… Lợi thế của một hình xăm nhỏ là họ ít đau đớn khi xăm hình, nhưng chúng cũng không kém phần hấp dẫn và hợp thời trang.

hinh-xam-nho

Những mẫu hình xăm nhỏ cho các bạn gái.

Hình xăm trái tim

Đây là một trong những hình xăm được ưa thích nhất và phổ biến nhất trong những hình xăm nhỏNó thể hiện tình yêu và sự lãng mạn của bạn.

Hình xăm nốt nhạc

Hình xăm này thể hiện tình yêu đối với âm nhạc hoặc nhạc cụ. Nó thường được đặt ở bàn tay, phía sau tai hoặc các bộ phận khác của cơ thể.

 

hinh-xam-nho1

Hình xăm trái tim cách điệu.

Hình xăm chữ

Những hình xăm nhỏ cho các cô gái thường là một tin nhắn đơn giản, một thông điệp và đôi khi nó có thể chỉ là một từ duy nhất. Những từ như đức tin, tự do, tự do, cuộc sống, tình yêu vv  là những lựa chọn phổ biến nhất và được ưa chuộng.

 Tình yêu gia đình

Mọi người tìm kiếm những cách sáng tạo để thể hiện tình yêu của họ dành cho gia đình – cha mẹ, vợ, chồng hoặc con cái. Khắc tên các thành viên gia đình trong một số ngôn ngữ đặc biệt là một trong những ý tưởng như vậy. Thiết kế dưới đây là một ví dụ hoàn hảo của loại  hình xăm thanh lịch và xinh đẹp.

hinh-xam-nho2

Chữ family được tạo hình tinh tế.

 

Hình xăm con chim

Một số người thích có được một hình xăm nhỏ của một con chim dễ thương hoặc một đàn chim bay. Những hình xăm cho một cái nhìn đơn giản nhưng hợp thời trang. Nó cũng rất hấp dẫn và bắt mắt bởi vì những thiết kế con chim nhỏ tăng cường vẻ đẹp của một phần cơ thể, nơi đặt hình xăm.

 Hình xăm ngôi sao

Sao là một biểu tượng mạnh mẽ, quyến rũ và sang trọng. Một ngôi sao cho thấy sự phong phú và nguồn lực mà thu hút mọi người với nó.

hinh-xam-nho3

Hình xăm ngôi sao đáng yêu.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X