Hội thảo

Những hình xăm ở cánh tay độc và đẹp của sao

08:43:18 - 20/05/2013 - admin

Khi xăm hình trở thành một nghệ thuật thì nó trở thành một trào lưu làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Hình thức làm đẹp này có thể dành cho tất cả mọi người và những người nghệ sĩ, những người của công chúng cũng không nằm ngoài trào lưu này. Hãy cùng chúng […]

Khi xăm hình trở thành một nghệ thuật thì nó trở thành một trào lưu làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Hình thức làm đẹp này có thể dành cho tất cả mọi người và những người nghệ sĩ, những người của công chúng cũng không nằm ngoài trào lưu này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các hình xăm độc và đẹp ở cánh tay của sao.

David Beckham 

Hẳn là cái tên này sẽ nằm đầu danh sách. Chàng cầu thủ bóng đá với khả năng thiên bẩm, mặc dù đã giải nghệ nhưng Beckham vẫn khiến mọi người phải nhắc đến tên của anh bởi những hợp đồng quảng cáo lớn và hình tượng người cha được ngưỡng mộ nhất.

Beckham sở hữu một body đẹp với những hình xăm trên khắp cơ thể. Mỗi hình xăm của David Beckham đều mang ý nghĩa riêng cho từng thời điểm.

hinh-xam-o-canh-tay

Hình xăm của David Beckham.

Chữ số 7 La Mã được xăm vào bên trong cánh tay trái. Số 7 là con số vô cùng ý nghĩa đối với Beckham, khi đó là số áo trong khoảng thời gian Beckham thi đấu cho đội tuyển quốc gia và CLB Manchester United. Năm 2003, cả hai cánh tay trái và phải của Beckham đã được bổ sung theo các dòng chữ khác theo tiếng Roman. Bên cánh tay trái, dưới tên người vợ Victoria, là dòng chữa Ut Amem Et Foveam có nghĩa là “Để tôi yêu và thương mến”. Và dòng chữ Perfectio in Spiritu với ý nghĩa: “Sự hoàn hảo của tinh thần” lên cánh tay phải.

Ryan Gosling trong The Place Beyond the Piness 

Trong bộ phim này chàng diễn viên tài năng từng nói với đạo diễn: tôi muốn sở hữu hình xăm đẹp nhất trong lịch sử điện ảnh. Và quả thật hình xăm của anh được rất nhiều người khen ngợi.

hinh-xam-o-canh-tay1

Hình xăm đẹp nhất lịch sử điện ảnh.

Justin Timberlake trong Alpha Dog

Justin Timberlake đóng vai kẻ bắt cóc trong bộ phim Alpha Dog năm 2006.Trong phim, những hình xăm trên người của anh chàng khiến cậu bé bị bắt cóc sợ hãi và nhìn có vẻ ấn tượng. Hình xăm tiếng Trung trên cánh tay của anh chàng có nghĩa là “trượt băng”.

hinh-xam-o-canh-tay2

Hình xăm ấn tượng của Justin Timberlake.

Angelina Jolie

Sở hữu một sắc đẹp quyến rũ khiến bao đấng mày râu say đắm, Angelina Jolie sở hữu khá nhiều hình xăm trên cơ thể. Trên tay trái gần vai của Jolie có xăm hình một con rồng Trung Hoa với dòng chữ Biily Bob là tên người chồng cũ của cô. Nhưng sau khi li hôn, cô đã xóa hình xăm này. Cô nàng diễn viên này rất thích xăm và luôn dò tìm những địa điểm xăm đẹp ở những nơi cô ghi hình.

hinh-xam-o-canh-tay3

Hình xăm cũ của Agelina Jolie.

Trong bộ phim Wanted, cô cũng sở hữu khá nhiều hình xăm. Phần lớn các hình xăm của Angelina đại diện cho một linh hồn bị tra tấn. Nhân vật của cô là một nữ sát thủ lạnh lùng với tuổi thơ khó khăn khi tận mặt chứng kiến cha của mình bị thiêu sống.

Tom Hardy trong Warrior

Đạo diễn Gavin O’Connor đã sử dụng hình xăm thực của Tom để dùng cho nhân vật của ông. Những hình xăm này đại diện cho quá khứ nhiều lỗi lầm của chủ nhân và việc anh ta đang cố gắng tìm lại ánh sáng cho cuộc đời mình.

hinh-xam-o-canh-tay4

Hình xăm ở cánh tay của Tom Hardy.

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X