Hội thảo

Những hình xăm ý nghĩa của sao

09:11:16 - 27/05/2013 - admin

Sao có vô vàn cách để thể hiện cá tính của bản thân, và xăm hình là một trong những cách đó. Với những hình xăm ý nghĩa, các sao đã lấy được không ít cảm tình từ phía công chúng. David Beckham Chàng tiền vệ tài năng dù đã giải nghệ nhưng tên tuổi […]

Sao có vô vàn cách để thể hiện cá tính của bản thân, và xăm hình là một trong những cách đó. Với những hình xăm ý nghĩa, các sao đã lấy được không ít cảm tình từ phía công chúng.

David Beckham

Chàng tiền vệ tài năng dù đã giải nghệ nhưng tên tuổi của anh thậm chí còn nổi hơn trước. Hầu hết những hình xăm đó đều là những thông điệp yêu thương mà Becks muốn gửi gắm đến gia đình hạnh phúc – cô vợ Victoria và 4 đứa con yêu quý. Quả thực anh là người rất xứng đáng với danh hiệu”người cha được ngưỡng mộ nhất”.

hinh-xam-y-nghia

Hình xăm ý nghĩa của Beckham.

Miley Cyrus

Hình xăm thứ 2 của Miley là chữ “LOVE” bên tai phải.Hình xăm này được thực hiện đầu năm 2010, Miley có giải thích: “Tôi xăm chữ “Love” ở đây để ngăn cản những thứ xấu xa mà tất cả đang cố nhét vào tai tôi.

hinh-xam-y-nghia1

Hình xăm ở tai của Myley

Tuấn Hưng

Mới đây, anh vừa khoe lên trên trang cá nhân hình xăm là những bông hoa hồng được xăm trổ rất cầu kỳ. Còn về ý nghĩa của hình xăm thì không quá khó đoán bởi mẹ Tuấn Hưng tên là Hồng nên có thể hiểu đây là một cách anh ấy tri ân mẹ mình. Hơn  nữa trong những bức hình xăm mới anh cũng viết “Vài nét chạm trổ…nhìn hoa hồng…nhớ mẹ hồng”.

hinh-xam-y-nghia2

Hình xăm ý nghĩa của Tuấn Hưng dành tặng mẹ.

HyunA

Cô nàng rapper của 4minute mới “tậu” cho mình một hình xăm mới, ý nghĩa trên vai trái.

Hình xăm của nữ ca sĩ xinh đẹp này là dòng chữ “My mother is the heart, that keeps me alive” (tạm dịch: Mẹ là trái tim giữ cho tôi được sống) được bao quanh bởi 4 ngôi sao, nằm bên vai trái và kéo dài tới gáy.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X