Hội thảo

Những kinh nghiệm để có hình xăm đẹp như ý muốn

14:58:10 - 19/05/2015 - admin

Việc khó nhất của một người muốn xăm hình là đi tới của hàng và chọn một mẫu hình xăm từ  catalogue. Lúc đầu tôi thực sự thấy hơi khó hiểu cho câu nói của anh. Nhưng khi tìm hiểu tôi mới ngộ ra, điều anh nói chẳng sai.

Khi tôi nói ý định của mình là muốn sở hữu một hinh xam trên cánh tay. Anh P chủ cửa hỏi tôi: “anh muốn xăm theo hình anh tự thiết kế hay chọn hình từ trong catalogue của bọn em?”. Tôi có trả lời rằng đây là lần đầu tiên tôi đi xăm và không có mẫu tự thiết kế. Tôi muốn chọn hình từ trong catalogue của cửa hàng.

Những kinh nghiệm để có hình xăm đẹp như ý muốn

Những kinh nghiệm để có hình xăm đẹp như ý muốn

Tôi quyết định không lựa chọn nữa mà hỏi anh những kinh nghiệm để có thể có những vet xam đẹp. Anh vui vẻ trả lời ngay và tôi cũng xin chia sẻ với các bạn :

– Trước khi đi xăm hình nghệ thuật, bạn nên lên ý tưởng và tự thiết kế mẫu xăm của mình để đảm bảo nó hợp với bạn cả về thẩm mỹ lẫn phong thủy, tử vi… Nếu không tự thiết kế được bạn có thể cung cấp thông tin và nhờ những người bạn có kinh nghiệm thiết kế dùm. hay đơn giản nhất bạn tới chính cửa hàng nơi mình định xăm và nhờ những người thợ ở đó thiết kế.

– Trước khi xăm bạn nên xem xét việc xăm hình có ảnh hưởng gì tới công việc, học tập của bạn không. Nhiều trường hợp khi xăm hình được một thời gian nhưng vì lý do công việc lại liên hệ với cửa hàng nhờ tư vấn tẩy vết xăm. Điều này rất lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn.

– Khi thống nhất và lựa chọn được mẫu hình xăm đẹp, nên mang nó tới ít nhất 3 cửa hàng có uy tín và hỏi giá. Bạn đừng coi nhẹ bước này. Nhiều khi cũng một mẫu xăm nhưng giá có thể trênh nhau cả triệu đồng theo mỗi của hàng.

Đây là những kinh nghiệm nhỏ của tôi. Hy vọng giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn và thực hiện xăm hình phù hợp với mình.

Nguồn: Cách xóa xăm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X