Hội thảo

Những loại hình xăm kinh dị nhất

15:07:20 - 21/09/2013 - admin

Nghệ thuật xăm hình cũng chứa đựng những sự phá cách của rất nhiều người khi muốn khẳng định phong cách và cá tính của mình. Bên cạnh các hình xăm nhỏ truyền thống khá thú vị, rất nhiều người trong giới xăm hình đã chọn cách xăm hình kì dị thực sự gây sốc […]

Nghệ thuật xăm hình cũng chứa đựng những sự phá cách của rất nhiều người khi muốn khẳng định phong cách và cá tính của mình. Bên cạnh các hình xăm nhỏ truyền thống khá thú vị, rất nhiều người trong giới xăm hình đã chọn cách xăm hình kì dị thực sự gây sốc cho mọi người. Cùng xem xét những loại hình xăm kinh dị nhất hiện nay nhé.

 

Hình xăm kinh dị thực ra là những mẫu hình xăm mà khiến người khác cảm thấy ghê sợ vì mức độ hiểm, độc và lạ của nó. Các mẫu hình xăm kinh dị nhất thường được biểu hiện ở họa tiết, ở cách thức xăm và ở vị trí xăm hình.

 

1. Các thiết kế hình xăm kinh dị

 

Những loại hình xăm kinh dị nhất 1

Hình xăm bộ xương xác chêt

 

Các thiết kế hình xăm kinh dị là các mẫu hình xăm quái đản, gây cảm giác sợ hãi, thậm chí là sốc cho mọi người khi được chiêm nghiệm tác phẩm nghệ thuật hình xăm của bạn. Phổ biến nhất của các thiết kế hình xăm kinh dị chính là kiểu xăm về những vết thương với các họa tiết máu me, xướng sụn và hình xăm xác chết. Các hình xăm này gây nên cảm giác ghê rợn cho người nhìn bởi những trực quan về sự tổn thương và đau đớn cùng những ám khí gây ra cho họ.

 

2. Các vị trí có hình xăm kinh dị

 

Những loại hình xăm kinh dị nhất 2

Hình xăm ở mắt thú vị

 

Bình thường, mọi người thường lựa chọn xăm hình tại các vị trí như lưng, vai, cổ, bụng, tay, chân…, những vị trí thường dễ thấy và ít chịu tổn thương nhất. Còn những hình xăm kinh dị sẽ được biểu hiện ở các vị trí hiểm, khó xăm hình và người xăm hình sẽ phải chịu rất nhiều đau đớn so với các vị trí khác.

 

Những loại hình xăm kinh dị nhất 3

Hình xăm kinh dị ở lưỡi

 

Các vị trí cho hình xăm kinh dị là xăm mắt, xăm miệng, xăm lưỡi, xăm mỗi trong… Với các vị trí này, hình xăm được xăm khá tốn công và người xăm hình cũng phải chịu  nhiều tổn thương hơn. Các hình xăm ở những vị trí này thường có kích thước nhỏ, có thể là hình xăm ngôi sao, hình xăm chữ, hình xăm hoa văn….

 

3. Hình xăm phát quang

 

Những loại hình xăm kinh dị nhất 4

Hình xăm phát quang

 

Hình xăm phát quang cũng được coi là một dạng hình xăm kinh dị khi nó có thể phát sáng trong đêm tối. Các hình xăm như có hồn trong đêm tối, tạo nên sự ghê rợn cho người nhìn và sự hứng thú cho người mang những hình xăm ấy.

Chúc các bạn sẽ thực sự cá tính nếu muốn sở hữu cho mình một hình xăm kinh dị như mong muốn nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X