Hội thảo

Những lưu ý cần biết về hiện tượng sụp mí mắt

00:45:27 - 23/02/2016 - admin

Hiện tượng sụp mí mắt khiến sẽ thị lực từ từ giảm dần. Tuy nhiên mặc dù hiện tượng này khá phổ biến thì nhiều người vẫn coi thường khi bị sụp mí mắt nhất là khi chỉ bị sụp mí mắt 1 bên. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là hiện tượng này trên thực tế có thể gây nguy hiểm nhiều hơn bạn tưởng, nhất là với người lớn tuổi.

Có thể với nhiều người, hiện tượng sụp mí mắt 1 bên không phải là vấn đề lớn, kể cả là mắt sụp mí bẩm sinh. Tuy nhiên, trên thực tế bạn cần phải nhìn nhận rõ sự nguy hiểm của chứng bệnh này. Hãy tìm hiểu rõ lý do tại sao nhé.

Những lưu ý cần biết về hiện tượng sụp mí mắt

Sụp mí mắt là hiện tượng khá phổ biến nhưng cũng rất nguy hiểm

Sụp mí mắt là gì?

  • Hiện tượng sụp mí mắt là tình trạng mi trên bị sa xuống dưới mức bình thường mà mí mắt nên có.
  • Biểu hiện sụp mí mắt dễ nhận biết nhất là mắt (một bên hoặc cả hai) không mở lớn được hoặc mí mắt che phủ 1 phần hoặc hoàn toàn con ngươi.
  • Nhiều người nghĩ rằng mắt sụp mí không nguy hiểm, nhất là khi chỉ bị sụp mí mắt 1 bên nhưng trên thực tế, việc sụp mí mắt khiến cho mí mắt che phủ một phần hoặc hoàn toàn con ngươi, gây hạn chế vùng nhìn thấy, và lâu dài sẽ gây giảm sức nhìn do nhược thị.
  • Bên cạnh đó nếu sụp mí mắt nặng thì mí sẽ che khuất mắt khiến bạn không thể nhìn rõ được, hoặc còn có thể khiến bị vẹo cột sống, xơ các cơ quanh cổ, do luôn phải nhìn trong tư thế ngước lên.
  • Việc 2 mắt thị lực không đều sẽ khiến cho mắt phải điều chỉnh liên tục, càng làm tăng thêm quá trình nhược thị, gâu ra giảm thị lực.
Những lưu ý cần biết về hiện tượng sụp mí mắt

Điều trị sụp mí mắt sớm để cải thiện tầm nhìn

Cần điều trị sụp mí mắt sớm

  • Dù là do lý do gì như bị bẩm sinh, do lão hóa hay do bệnh lý hoặc bất kỳ nguyên nhân gì thì thị lực cũng đều bị ảnh hưởng, thì trong điều trị sụp mi, yếu tố quan trọng nhất là cần được điều trị sớm.
  • Bạn có thể áp dụng công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc chỉnh hình sụp mí, thậm chí với cả sụp mí mắt 1 bên.
  • Đây là phẫu thuật không phức tạp, và được căn cứ vào mức độ sụp mi và khả năng hoạt động của cơ nâng mí mà sẽ có phương thức hoạt động khác nhau.
Những lưu ý cần biết về hiện tượng sụp mí mắt

Công nghệ chỉnh hình hiện đại

 

Hiện nay công nghệ chỉnh hình mắt sụp mí đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mang lại hiệu quả điều trị hiện tượng sụp mí mắt cao. Bạn nên đặt lịch hẹn với bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp sớm để được thăm khám và tư vấn miễn phí chính xác nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X