Hội thảo

Những lưu ý khi áp dụng cách xóa hình xăm tại nhà

17:13:20 - 16/01/2015 - admin

Xóa hình xăm tại nhà không phải là một điều dễ dàng. Những lưu ý khi áp dụng cách xóa hình xăm tại nhà bạn nên biết để có được kết quả như ý.

Một số cách xóa hình xăm tại nhà mà mọi người thường lựa chọn đó là sử dụng chanh, muối, axit hay đá mài. Và hậu quả của những cách xóa hình xăm  đó là không thể tránh khỏi như để lại sẹo lồi và tổn thương da.

Những lưu ý khi áp dụng cách xóa hình xăm tại nhà 1

Sử dụng kem xóa hình xăm nên lưu ý về phản ứng với da

 

Khi sử dụng cách xóa hình xăm tại nhà bằng muối bạn nên lưu ý rằng, nếu da của bạn có dấu hiệu bị bong tróc thì bạn nên dừng lại vì điều đó chứng tỏ da bạn quá yếu và mẫn cảm với phương pháp này. Một số bạn áp dụng cách xóa hình xăm tại nhà bằng đá mài nên chú ý sử dụng thêm gel lô hội bôi lên hình xăm, khi sử dụng đá mài chú ý mài nhẹ, giữ gìn vệ sinh cho da. Ngoài ra một cách xóa hình xăm tại nhà nữa đó là sử dụng kem xóa hình xăm. Bạn cần có sự tư vấn của bác sỹ và thử phản ứng trước khi sử dụng.

Những lưu ý khi áp dụng cách xóa hình xăm tại nhà 2

xóa hình xăm an toàn bằng công nghệ Ruby Laser

 

Các liệu pháp xóa xăm thông thường chỉ có tác dụng làm mờ các vết xăm nhỏ và mực xăm nông. Còn đối với các hình xăm có kích thước lớn và mực xăm đã in sâu vào da thì việc sử dụng các biện pháp xóa xăm từ thiên nhiên khó mà xóa sạch được. Khi sử dụng phương pháp xóa xăm không đúng cách có thể gây nguy hại cho làn da.

Lời khuyên từ các chuyên gia của thẩm mỹ viện Đông Á là sử dụng công nghệ xóa hình xăm  bằng laser để xóa hình xăm vĩnh viễn. Ruby Laser là xu hướng xóa xăm thẩm mỹ mới trong năm 2015, đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng. Xóa xăm công nghệ Ruby Laser có thể loại bỏ 99% hình xăm, mực xăm ở hầu hết các vị trí trên cơ thể một cách nhanh chóng.

Những lưu ý khi áp dụng cách xóa hình xăm tại nhà 3

thẩm mỹ viện Đông Á

 

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900 6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội.

Tell: 0466 51 44 66. Mobile: 0968 77 88 66 / 0962 77 88 66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM

Tell: 08 66 88 00 55/ 08 66 88 44 66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X