Hội thảo

Những lưu ý về phun thêu chân mày bạn nên biết.

09:08:45 - 18/11/2014 - admin

Để lựa chọn một địa chỉ phun xăm chân mày tốt nhất, chất lượng mực xăm phải thực sự an toàn, dáng của chân mày phải thực sự đẹp và giữ được đúng vị trí sau khi phun chân mày, dữ được chân mày đảm bảo vệ sinh nhất đó là những lưu ý bạn nên biết […]

Để lựa chọn một địa chỉ phun xăm chân mày tốt nhất, chất lượng mực xăm phải thực sự an toàn, dáng của chân mày phải thực sự đẹp và giữ được đúng vị trí sau khi phun chân mày, dữ được chân mày đảm bảo vệ sinh nhất đó là những lưu ý bạn nên biết sau khi phun thêu chân mày.

Phun thêu chân mày tạo đường chân mày sắc nét , chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt

Phun thêu chân mày tạo đường chân mày sắc nét , chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt

Phun thêu chân mày là phương pháp tạo đường chân mày sắc nét , chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt với bề dài , độ cong vừa phải , màu sắc hợp với mái tóc , làn da và độ tuổi của mỗi người. Dưới đây 4 lưu ý quan yếu dành cho bạn khi quyết định ứng dụng nghệ thuật phun theu tham my để có kết quả làm đẹp như ý và không gặp phải xui xẻo đáng tiếc nào.

1. Chọn dáng chân mày đẹp với bản thân

Cái thần ở đôi chân mày làm tăng vẻ rạng ngời , thu hút cho vẻ mặt. Vì vậy , việc chọn kiểu chân mày trước khi tiến hành phun theu chan may cần được coi xét cẩn trọng. Mỗi độ tuổi , mỗi kiểu khuôn mặt lại có kiểu chân mày riêng nếu như mặt dài thì nên để đường chân mày ngang với độ rộng bằng nhau từ phần đầu đến phần đuôi mày , chân mày cánh cung , có điểm nhấn ở giữa lại ăn nhập với kiểu mặt hình tròn , … Bạn hãy request các chuyên viên vẽ đường chân mày trước khi tiến hành phun thêu.

lựa chọn mẫu mã chân mày ăn nhập với từng dáng khuôn mặt

2. Lựa chọn địa chỉ phun thêu chân mày uy tín

Đây là việc làm vô ngần quan yếu bởi nó trực tiếp có tác động đến một điều gì đó tới kết quả cảm biết cái đẹp mà bạn đạt được cũng như không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro khi thực hành phun thêu lông mày. Hãy lựa chọn địa chỉ phun xăm thẩm mỹ danh tiếng tốt nơi có đội ngũ chuyên viên giỏi , công nghệ phun xăm mới từ Hàn Quốc , trang thiết bị , máy móc phun xăm đương đại và phong cách phục vụ người ốm chuyên nghiệp để có đôi chân mày đẹp như mong đợi.

3. Lựa chọn Nguyên liệu mực xăm không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , màu mực xăm ăn nhập

Đây là lưu ý thứ 2 mà bạn nên biết khi  phun chân mày. Nguyên liệu mực xăm không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro đảm bảo rằng bạn không bị mẩn ngứa , dị ứng sau khi thực hành. Màu mực xăm ăn nhập với độ tuổi , màu da , màu tóc không chỉ giúp đường chân mày thêm chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt mà còn làm tăng sự phù hợp cho tổng thể vẻ mặt. Hãy nhờ chuyên viên tham vấn để đưa ra sự lựa chọn sáng ý nhất.

4. Đảm bảo vệ sinh trong và sau quá trình phun thêu

vấn đề vệ sinh cũng vô ngần quan yếu “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” chị em nên request chuyên viên phun thêu chân mày sử dụng bộ công cụ phun thêu đã được tiệt trùng để đản bảo không bị truyền nhiễm bệnh , nhiễm trùng sau thực hành. Để đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro đưa lại hiệu quả tốt nhất cho bản thân cũng như người thực hành , các chuyên viên nên đeo găng tay khi tiến hành phun thêu cho khách hàng.

Trong tất cả các nghệ thuật phun thêu chân mày đang hiện hành thì phun chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp làm đẹp toàn hảo , thu hút được sự quan hoài , chú ý của chị em.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X