Hội thảo

Những mẫu hình xăm đẹp ở lưng kì thú

15:20:17 - 05/09/2013 - admin

Hình xăm được lựa chọn xăm tại rất nhiều vị trí trên cơ thể. Hình xăm ở lưng là vị trí được người đi xăm lựa chọn rất nhiều bởi nó có diện tích rộng, lại dễ thể hiện phong cách cá nhân qua hình xăm nhất. Những mẫu hình xăm đẹp ở lưng kì […]

Hình xăm được lựa chọn xăm tại rất nhiều vị trí trên cơ thể. Hình xăm ở lưng là vị trí được người đi xăm lựa chọn rất nhiều bởi nó có diện tích rộng, lại dễ thể hiện phong cách cá nhân qua hình xăm nhất. Những mẫu hình xăm đẹp ở lưng kì thú dưới đây có thể là những gợi ý cho bạn khi quyết định thực hiện cho mình một hình xăm ở lưng.

 

Mang một hình xăm trên cơ thể, người xăm hình luôn hi vọng tạo được cá tính và phong cách riêng trong mắt mọi người. Hình xăm ở vai, cổ, chân tay thường phô bày hình xăm nhanh chóng nhưng lại khó khăn trong việc tạo nên những mẫu hình xăm lớn hoặc khi bạn muốn che giấu hình xăm. Hình xăm ở lưng có thể cho bạn thực hiện các thiết kế hình xăm lớn, đa dạng, đồng thời tạo ra những cách khoe hình xăm đầy gợi cảm qua những bồ đồ khoe một phần lưng.

 

Những mẫu hình xăm đẹp ở lưng kì thú 1

Những mẫu hình xăm đẹp ở lưng kì thú

 

Các mẫu hình xăm đẹp ở lưng của nam yêu thích thường là các mẫu hình xăm lớn, thiết kế đa dạng về màu sắc. Đó thường là hình xăm phượng hoàng lửa, hình xăm kì lân, hình xăm hoa văn, hình xăm ác quỷ… Những mẫu hình xăm này nhằm thể hiện cá tính mạnh mẽ, sức mạnh và quyền lực của người đàn ông trong cuộc sống.

 

Những mẫu hình xăm đẹp ở lưng kì thú 2

Hình xăm đại bàng ở lưng của nam

 

Các mẫu hình xăm đẹp ở lưng của nữ yêu thích thường là các thiết kế mềm mại, uyển chuyển về dường nét, thể hiện nữ tính, sự dịu dàng trong tính cách của nữ giới. Các hình xăm được nữ giới yêu thích thường là hình xăm hoa, hình xăm hoa văn, hình xăm ngôi sao…

 

Những mẫu hình xăm đẹp ở lưng kì thú 3

Mẫu hình xăm hoa ở lưng cho nữ

Cũng giống như các hình xăm ở vùng bụng, eo, hình xăm ở vùng lưng tạo sự gợi cảm nhất định vì khi mặc đồ, nếu không muốn mọi người biết, bạn hoàn toàn có thể che chúng đi dễ dàng. Còn nếu muốn phô bày thì quá dễ dàng cho bạn khi sử dụng những bộ đồ gợi cảm, Hình xăm được phô bày khóe léo dưới lớp vải voan mỏng hay một chiếc áo khoét sâu xuống lưng sẽ khiến bạn thực sự gợi cảm và quyến rũ.

Chúc bạn sẽ lựa chọn cho mình một hình xăm đẹp ở lưng mà mình ưng ý nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X