Hội thảo

Những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp và quyến rũ

01:39:16 - 21/08/2013 - admin

Những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp và quyến rũ là một trong những hình xăm phổ biến nhất mà phụ nữ ưa thích , sau đó là bướm và phượng hoàng. Nhiều người xăm lên mình hình những bông hoa hồng để khẳng định biểu tượng của sắc đẹp và sự ân sủng. Hình xăm […]

Những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp và quyến rũ là một trong những hình xăm phổ biến nhất mà phụ nữ ưa thích , sau đó là bướm và phượng hoàng. Nhiều người xăm lên mình hình những bông hoa hồng để khẳng định biểu tượng của sắc đẹp và sự ân sủng. Hình xăm hoa hồng được nhiều người ưa thích và sử dụng rộng rãi. Không chỉ có phụ nữ mới chọn những mẫu xăm hình hoa hồng, mà ngay đến cả nam giới cũng chọn cho mình một hình xăm hoa hồng như thể hiện một cá tính riêng.

 

Những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp và quyến rũ 1

Hình xăm hoa hồng là một hình xăm phổ biến

 

Có nhiều cách diễn giải tinh thần và thiêng liêng của hình xăm hoa hồng. Nhiều truyền thuyết lịch sử được mô tả thông qua vẻ đẹp của hoa hồng. Aphodite, Nữ thần Hy Lạp của tình yêu, là đặc trưng của hoa hồng. Theo những câu chuyện cổ xưa, hoa hồng đỏ mọc lên ở những nơi mà máu của nữ thần nhỏ xuống. Bà biểu tượng của vẻ đẹp và ân sủng .

 

Những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp và quyến rũ 2

Mang biểu tượng của sắc đẹp và sự ân sủng

 

Bạn có thể làm một hình xăm hoa hồng đẹp quyến rũ bất cứ nơi nào trên cơ thể. Vai, lưng, cổ và mắt cá chân là những nơi yêu thích để có được hình xăm. Số lượng hoa hồng và kích thước của nó thay đổi rất nhiều. Một số người có thể làm cho mình khắp cơ thể . Thiết kế này thường dài bắt đầu từ phía sau vắt qua phía trước qua vai.

 

Những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp và quyến rũ 3

Hình xăm hoa hồng còn là cách thể hiện cá tính của mỗi người

 

Một số hình xăm hoa hồng được thực hiện trên toàn bộ chân. Phần bụng dưới gần vùng bikini là một nơi nóng cho hình xăm hoa hồng. Nhưng sẽ không có vấn đề gì khi bạn làm hình xăm nhỏ hay lớn vì nó luôn luôn có nghĩa là tình yêu và vẻ đẹp. Thêm màu sắc cho các hình xăm này sẽ tăng cường sự huy hoàng của nó và truyền đạt một ý nghĩa đẹp về cá tính của bạn. Vì vậy, bạn hãy làm cho mình hình xăm và thể hiện ra một phong cách riêng biệt cho bản thân mình.

 

Những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp và quyến rũ 4

Mỗi mẫu xăm là một phong cách khác nhau

 

Mặc dù phụ nữ là những người ưa chuộng những thiết kế hoa hồng, nhưng một số đàn ông lại làm cho mình hình xăm hoa hồng tượng trưng cho tình yêu bất tử cho người yêu của họ.

 

Những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp và quyến rũ 5

Không chỉ có phụ nữ mới chọn xình xăm hoa hồng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X