Hội thảo

Những mẹo xóa hình xăm ngay tại nhà an toàn cho da

10:20:26 - 06/06/2015 - admin

Những cách xóa hình xăm đơn giản nhất khá hiệu quả được ông bà truyền lại từ xưa. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện các cách xóa xăm tại nhà này không đúng cách có thể phản tác dụng.

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng muối và chanh

Cách xóa hình xăm trên người tại nhà với 2 loại nguyên liệu dễ kiếm, rẻ tiền là chanh và muối giúp bạn tiết kiệm chi phí khi muốn loại bỏ hình xăm.

Bạn chỉ cần trộn một thìa muối với nước cốt chanh, sau đó thoa hỗn hợp này lên vùng da có hình xăm, massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút và rửa lại bằng nước sạch.

Bạn có thể thực hiện cách xóa hình xăm đơn giản nhất trên người này hàng tuần đến khi đạt được kết quả như ý muốn. Tuy nhiên, với cách tẩy hình xăm tại nhà tưởng chừng như vô hại này, bạn cũng có thể bị tổn thương, vì muối và chanh sẽ gây bào mòn da và công thức từ thiên nhiên này sẽ chỉ có tác dụng với những hình xăm nhỏ, mực xăm nông mà thôi.

Những mẹo xóa hình xăm ngay tại nhà an toàn cho da

Những mẹo xóa hình xăm ngay tại nhà an toàn cho da

Cách xóa xăm mí mắt bằng nha đam

Nha đam là bài thuốc tuyệt vời giúp bạn xóa hình xăm tại nhà một cách đơn giản, nhanh chóng. Bạn có thể tìm thấy nguyên liệu phổ biến này ở bất cứ đâu. Hãy áp dụng mẹo xóa xăm này sau đây nhé!

Cách xóa hình xăm tại nhà như sau: Bạn chỉ cần chọn 1 lá lô hội tươi, rửa sạch, cắt bỏ vỏ lá và răng cưa rồi cạo lấy gel lô hội ra một bát sạch.

Tiếp theo, hãy làm sạch vùng da chứa hình xăm và thoa gel lô hội nhẹ nhàng lên hình xăm. Thoa đều trong 10 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Nếu kiên trì thực hiện theo phương pháp này, vết xăm của bạn sẽ mờ đi phần nào.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X