Hội thảo

Những tác hại của việc xóa vết xăm bằng axit

09:28:28 - 28/12/2014 - admin

Trên thực tế có nhiều phương pháp thủ công tại nhà giúp bạn có thể xóa vết xăm như dùng muối, axit, vật nhám để mài da…  Trong đó, axit là một loại hóa chất được sử dụng nhiều nhất vừa đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, các bạn cũng nên tham khảo một số tác hại của việc xóa vết xăm bằng axit để tránh việc làm hỏng da, gây biến chứng sau này.

Xóa vết xăm bằng axit mang nhiều nguy hiểm

Axit là loại hóa chất có thành phần hóa học mạnh, có thể nhanh chóng xóa vết xăm nhưng lại để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Nhiều trường hợp sau khi xóa hình xăm bằng axit xảy ra một số tác hại nghiêm trọng như sưng tấy, bỏng rát, không những thế còn tiềm tàng nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng. Chính vì vậy, các chuyên gia đều khuyên chúng ta không nên tự ý xóa xăm bằng axit.

Do nhu cầu thay đổi hoặc không còn ưa thích hình xăm, các bạn trẻ thường có xu hướng thay đổi hình ảnh của mình bằng việc xóa vết xăm. Quan trọng là việc các bạn không tìm hiểu một cách kỹ lưỡng  các biện pháp tẩy hình xăm, từ đó đưa ra cân nhắc chính xác, việc xóa hình xăm sẽ hoàn toàn có thể trở thành nguy cơ tiềm tàng gây nhiều hậu quả lớn. Thậm chí nhiều người cảm thấy lo lắng vì kết quả đã nhận được.

Bởi đi kèm với sự đa dạng về phương pháp xóa xăm cũng là sự “đa dạng” trong kết quả đạt được. Nếu xóa vết xăm không an toàn, bạn sẽ nhận lại những vết sẹo khó khắc phục sau này.

Xóa hình xăm bằng axit gây nhiều biến chứng nguy hiểm

Xóa vết xăm bằng axit gây nhiều biến chứng nguy hiểm

Lời khuyên từ các chuyên gia thẩm mỹ về cách xóa hình xăm

Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng tia laser để giúp làn da khỏe mạnh, tránh gây những hậu quả nghiêm trọng từ axit. Hiện nay có rất nhiều cách xóa hình xăm trên người bằng laser. Trong đó, tia Laser Ruby là một trong những cách xóa hình xăm hiện đại. Nó có tác dụng với mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước một cách an toàn và không để lại sẹo.

Các chuyên gia nên xóa hình xăm bằng tia laser

Các chuyên gia nên xóa vết xăm bằng tia laser

Có nhiều phương pháp xóa hình xăm, tuy nhiên để hiệu quả cao thì công nghệ tia Laser Ruby mang lại sẽ là lựa chọn hàng đầu. Nó đã hoàn thiện những khuyết điểm của phương pháp xóa xăm thông thường. Các bạn nên tránh sử dụng axit một cách tùy tiện vì những tác hại nó mang lại sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc sau này của bạn. Chúc các bạn có một lựa chọn phù hợp.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X