Hội thảo

Nơi nào xóa xăm hiệu quả?

05:25:08 - 13/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 29 tuổi. Tôi có một hình xăm từ lúc tôi học đại học. Bây giờ tôi muốn xóa hình xăm thì có được không? Nếu được thì nơi nào xóa xăm có hiệu quả hiện nay? Rât mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Linh – […]

noi-xoa-xam

Nơi xóa xăm hiệu quả?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 29 tuổi. Tôi có một hình xăm từ lúc tôi học đại học. Bây giờ tôi muốn xóa hình xăm thì có được không? Nếu được thì nơi nào xóa xăm có hiệu quả hiện nay? Rât mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Linh – Hòa Bình)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.

Đối với thanh niên, hình xăm là biểu tượng của sự tự do. Tuy nhiên, những vết xăm không còn phù hợp khi tuổi ngày càng cao và người ta muốn xóa chúng đi. Và xóa xăm trở thành một nhu cầu thẩm mỹ trong xã hội.

Hiện có nhiều kỹ thuật xóa xăm nhưng bạn cần tránh phương pháp xóa xăm như: mài da, cắt vùng da xăm, sử dụng hóa chất để xóa hình xăm, xăm chồng hình, ghép da… bởi khi thực hiện đòi hỏi phải chà xát, bóc tách lớp da nên gây đau đớn, dễ bị nhiễm trùng da, nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường máu, đường da và để lại sẹo xấu nếu dụng cụ không sạch, tay nghề bác sĩ thực hiện không cao.

Để loại bỏ hình xăm an toàn, không gây biến chứng bạn có thể tham khảo công nghệ xóa xăm bằng Laser dòng Q – switched Ny YAG (gọi tắt là công nghệ Laser YAG). Đây là công nghệ xóa xăm màu mới của Mỹ giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Điều đặc biệt ở công nghệ này là các xung năng lượng Laser khi đi qua bề mặt da, được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ, không có tác dụng với sắc tố, làn da thông thường. Do đó không gây đau, xâm lấn và để lại những biến chứng không mong muốn.

Bạn có thể thực hiện xóa xăm tại một số địa điểm sau: Thẩm mỹ viện Kang Nam, Thẩm mỹ viện Mai Trinh, Thẩm mỹ viện An Thái, Thẩm mỹ viện Xuân Trường…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X