Hội thảo

Ở đâu xoá hình xăm bằng Laser chất lượng nhất?

00:48:39 - 20/01/2016 - admin

Chào các chuyên gia, tôi có người bạn đang mong muốn xoá hình xăm trên cơ thể. Các chuyên gia có thể tư vấn cho tôi ở đâu xoá hình xăm bằng Laser chất lượng nhất được không?

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc ở đâu xoá hình xăm bằng Laser chất lượng nhất của bạn, chúng tôi xin được đưa ra lời giải đáp như sau:

Những năm trở lại đây, xăm mình đã vượt qua được dị nghị và trở nên phổ biến trong giới trẻ; đồng hành với đó là nhu cầu xoá xăm cũ – thay xăm mới không ngừng tăng lên.

Nhu cầu xoá hình xăm tăng lên trong giới trẻ

Nhu cầu xoá hình xăm tăng lên trong giới trẻ

Nắm bắt được tâm lý đám đông ấy, trên địa bàn cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng, rất nhiều Thẩm mỹ viện ra đời.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ xoá hình xăm bằng Laser – Ruby Laser.

>> Tham khảo: Con đường “đi tìm” thẩm mỹ viện xóa hình xăm tốt ở Hà Nội?

Chất lượng và độ đáng tin cậy của Đông Á

Đông Á được biết đến là một địa chỉ xoá xăm nhanh chóng, hiệu quả, uy tín về chất lượng. Lý do cho sự thành công này nằm ở công nghệ xoá xăm hiện đại Ruby Laser.

Ruby Laser - Công nghệ hiện đại tại Đông Á

Ruby Laser – Công nghệ hiện đại tại Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa da liễu Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm. Đến với Ruby Laser, khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành thực hiện quá trình xoá xăm rất cẩn trọng và nhẹ nhàng, đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn da.

>>Xem thêm: Chi phí xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser là bao nhiêu?

Sự hiệu quả của Ruby Laser

Ruby Laser được nghiên cứu tại Mỹ, đã được FDA chứng nhận. Với phương pháp này, lên đến 98% hình xăm trên cơ thể được loại bỏ.

Hiệu quả xoá xăm với Ruby Laser

Hiệu quả xoá xăm với Ruby Laser

Ruby Laser dùng bước sóng cực ngắn tác dụng trực tiếp, hiệu quả tại vùng da xăm, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Trong quá trình, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì được gây tê; sau khi thuốc gây tê hết tác dụng, bạn chỉ cảm thấy tê tê như kiến bò.

=> Với sự phát triển ngày càng cao của ngành thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ xoá xăm hiện đại Ruby Laser. Ruby Laser ra đời như một bước ngoặt trong ngành thẩm mỹ nói chung và trong lĩnh vực xoá hình xăm nói riêng. 

Trên đây là lời tư vấn của chúng tôi về thắc mắc ở đâu xoá hình xăm bằng Laser chất lượng nhất của bạn. Mọi thắc mắc phát sinh mời bạn liên hệ trực tiếp đến Đông Á để được giải đáp.

Nguồn tin: http://cachxoaxam.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X