Hội thảo

Phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu tiền tại Hà Nội ?

01:21:08 - 18/11/2014 - admin

Chào bác sĩ! Tôi có một chiếc cằm vuông, nhìn rất thô vì thế mà tôi muốn phẫu thuật gọt cằm để nó thanh mảnh hơn, nhưng không biết hiện dịch vụ phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu tiền và nó được thực hiện như thế nào? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi! (Hạnh Vân – 24 tuổi, Nam Định)

Chào bác sĩ! Tôi có một chiếc cằm vuông, nhìn rất thô vì thế mà tôi muốn phẫu thuật gọt cằm để nó thanh mảnh hơn, nhưng không biết hiện dịch vụ phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu tiền và nó được thực hiện như thế nào? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi! (Hạnh Vân – 24 tuổi, Nam Định)

Trả lời

Chào Hạnh Vân! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn phẫu thuật gọt cằm của chúng tôi, với câu hỏi “phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn và nhỏ nhắn, giảm bớt đi tình trạng nặng nề ban đầu của khuôn mặt. Và phương pháp thẩm mỹ làm đẹp này có giá là: 60-70 triệu VND.

Người châu Á thường có một đặc điểm chung trên khuôn mặt là gò má cao, rộng, xương hàm to, bạnh, cằm thụt vào hoặc quá nhô ra trước. Chính bởi vậy mà phương pháp phẫu thuật gọt cằm ra đời và ngày càng được nhiều người áp dụng.

Phẫu thuật gọt cằm được thực hiện như thế nào?

Theo các chuyên gia chuyên khoa Phẫu thuật hàm mặt về mặt chuyên môn, gọt cằm là thu nhỏ xương hàm nhằm làm cho cằm thon gọn hơn, mang lại một gương mặt xinh đẹp, hấp dẫn hơn mà chúng ta thường gọi là người có cằm V-line.

Những người có hàm bạnh, vuông thì sẽ được thực hiện cắt góc hàm để thu nhỏ khuôn mặt. Ngược lại, người có cằm bị thụt, nhỏ thì độn hoặc cưa xương, đưa ra phía trước, kéo dài cằm, nhờ đó mang lại khuôn mặt gọn gàng và một chiếc cằm dài hơn. Các thủ thuật được sử dụng khi phẫu thuật gọt cằm chủ yếu là cưa, khoan, mài để cắt xương, từ đó thu nhỏ khuôn mặt.

Phẫu thuật gọt cằm bằng phương pháp nội soi được thực hiện như thế nào?

Bước 1: bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận và tư vấn cách thức chỉnh sửa cằm
Bước 2: Chụp X-Quang hàm mặt
Bước 3: Chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật
Bước 4: Gây tế toàn thân
Bước 5: Tiến hành gọt cằm nội soi theo phương pháp đã định trước.

Bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm nên kết thúc phẫu thuật sẽ không để lại sẹo. Lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim dưới để có 1 khuôn mặt hài hoà.

Với những thông tin chi tiết trên, mong rằng bạn đã có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi “gọt cằm bao nhiêu tiền” và hiểu rõ hơn về phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ cũng như đưa ra được quyết định làm đẹp cho mình.

Xem thêm bài viết:

>>>  Khuôn mặt v line  

>>> Mặt trái xoan là như thế nào ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X