Hội thảo

Phun chân mày bao lâu thì mờ?

08:53:24 - 22/10/2014 - admin

Thưa chuyên gia về phương pháp làm đẹp của thẩm mỹ viện Đông Á! Mỗi lần trang điểm , cháu phải tốn rất nhiều thời gian đứng trước gương để tô vẽ đôi chân mày. Gần đây cháu có ý định đi phun xăm lông mày cho tiện , nhưng mọi người gàn rằng phun chân mày thường chỉ một năm là bay hết màu , hoặc bị chuyển sang màu khác rất ghê

Thưa chuyên gia về phương pháp làm đẹp của thẩm mỹ viện Đông Á! Mỗi lần trang điểm , cháu phải tốn rất nhiều thời gian đứng trước gương để tô vẽ đôi chân mày. Gần đây cháu có ý định đi phun xăm lông mày cho tiện , nhưng mọi người gàn rằng phun chân mày thường chỉ một năm là bay hết màu , hoặc bị chuyển sang màu khác rất ghê. Cháu rất đắn đo , không biết tại thẩm mỹ viện Đông Á , phun chân mày bao lâu thì mờ ? Xin hãy cho cháu một lời khuyên! Cháu xin cảm ơn!

Làm đẹp lông mày được bao lâu thì mờ

( Thanh Ly – Trường Chinh – HN )

Chào bạn Thanh Ly!

cảm ơn bạn vì đã gửi thư về Ban tham vấn của  Thẩm mỹ viện Đông Á  để được giải đáp những thắc mắc của mình về cách làm đẹp lông mày ngang.

Không chỉ có bạn Ly , mà rất nhiều bạn khác khi gửi câu hỏi về cho  Thẩm mỹ viện Đông Á , đều có chung một băn khoăn rằng: Phun chân mày bao lâu thì mờ ?

thực tiễn là nhiều năm trước , khi kỹ thuật phun xăm chưa phát triển , cộng với các cơ sở Thẩm mỹ không được đầu tư nhiều về máy móc , công nghệ , nguyên liệu…nên việc màu mực bay nhanh , hoặc chuyển sang màu khác là điều có thật.

Tuy nhiên trong nhiều năm trở lại đây , khi khoa học phát triển hơn , các máy móc kỹ thuật chuyên trị được thiết kế đặc biệt , vật liệu mực xăm cũng có chất lượng tốt hơn phục vụ đẹp hơn cho hiệu quả phun xăm. Đặc biệt hơn , tại  Thẩm mỹ Đông Á  có một đội ngũ đông đảo các chuyên viên cảm biết cái đẹp giàu kinh nghiệm , sử dụng màu mực xác thực , kỹ thuật chuyên trị điêu luyện , các kỹ thuật phun xăm luôn được đầu tư , cập nhật , đảm bảo sản phẩm sau phun xăm luôn đạt được tối nhiễu sự chấp nhận của khách hàng. Hình trạng chân mày cân đối , kích cỡ ăn nhập , màu sắc chuẩn , ăn nhập với màu da , màu tóc , và đặc biệt đảm bảo độ bền tối thiểu từ 1-2 năm tùy theo cơ địa khách hàng.

vì thế , bạn có xác xuất yên tâm tới thăm khám miễn phí tại Thẩm mỹ viện Đông Á  và trải nghiệm mô hình Thẩm mỹ Khách sạn 5 sao tại đây. Đảm bảo , bạn sẽ có một cặp chân mày đẹp tự nhiên như ý , khiến khuôn mặt thêm phần thảnh thơi mà không còn phải mất thời kì điểm trang cầu kỳ.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X