Hội thảo

Phun chân mày là gì? Tại thẩm mỹ viện mình có dịch vụ này không?

08:51:33 - 29/10/2014 - admin

Xin chào trung tâm thẩm mỹ viện Đông Á , tôi có được biết đến dịch vụ phun chân mày giúp tạo đôi chân mày rõ nét , nó chính là cầu nối khắc phục được những đôi chân mày thưa khuyết.

Xin chào trung tâm thẩm mỹ viện Đông Á , tôi có được biết đến dịch vụ phun chân mày giúp tạo đôi chân mày rõ nét , nó chính là cầu nối khắc phục được những đôi chân mày thưa khuyết. Xin được hỏi trung tâm phun chân mày là gì? Tại thẩm mỹ viện mình có dịch vụ này không?

Huyền Trang , 26 tuổi , Hải Dương

Phun thêu chân mày đẹp tự nhiên

Phun thêu chân mày đẹp tự nhiên

Trả lời:

Chào bạn , cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng ta xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ phun chân mày , để biết được phun chân mày là gì bạn có xác xuất hiểu giản đơn như sau: Để tạo hình cho những cặp chân mày khuyết , chuyên viên sẽ sử dụng một loại máy chuyên dụng giống như một chiếc bút có đầu kim rất nhỏ. Từ đầu kim này mực sẽ được phun ra theo đường đưa của chuyên viên , chuyên viên sẽ di đi di lại đường kim trên chân mày để tạo ra được màu chân mày đều trên da.

Trước khi thực hành phun , bạn sẽ được bôi tê khoảng 30 phút để thuốc tê ngấm đều qua da và vì vậy bạn sẽ không có cảm giác đớn đau nào. Bên cạnh đó , mũi kim cũng chỉ đi tiêu da khoảng từ 0 , 2 – 0 , 3 mm vì vậy việc thực hành phun chân mày sẽ được diễn ra rất nhẹ nhõm , nhanh chóng. Bạn mất chưa tới 40 phút là đã có xác xuất hoàn thành được việc phun lông mày hàn quốc.

bây giờ ,Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng phương pháp phun chân mày lụa và phun chân mày tự nhiên Hàn Quốc đều rất đẹp và màu tự nhiên mà bạn có xác xuất tha hồ lựa chọn. Với loại mực được nhập khẩu không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả từ Mỹ , Hàn Quốc , đã được bộ Y tế kiểm định , bạn có xác xuất yên tâm khi được phun chân mày bằng loại mực đảm bảo này. Bởi sẽ không có vô luận hiện tượng dị ứng hay mẩn ngứa nào xảy ra với bạn.

Sau khi thực hành phun chân mày , bạn sẽ phải kiêng cữ rất kỹ càng và chăm sóc da kĩ càng vùng chân mày để được đều màu và không có biến chứng gì. Bạn nên uống đủ nước từ 2 – 2 , 5 lít nước mỗi ngày và ăn nhiều rau , củ , quả tươi , trừ rau muống để da có đủ dưỡng chất và dinh dưỡng để nhanh bong vảy và lên màu được đều. Bạn cũng nên nói không với những đồ ăn cay nóng , đồ ăn tanh , đồ nếp , trứng , cá , hải sản để da không bị ngứa. Hơn nữa , trong thời kì từ 2 – 3 tuần sau khi phun chân mày , màu chân mày có xác xuất bị thay đổi tùy theo thời tiết từng ngày có những ngày màu thâm xỉn và có những ngày màu tươi sáng.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X