Hội thảo

Phun chân mày xong cần kiêng ăn gì không?

09:06:48 - 22/10/2014 - admin

Xin chào các chuyên gia và các bác sĩ làm đẹp! Cháu đang có nhu cầu muốn phun chân mày tại thẩm mỹ viện Đông Á , nhưng không biết phun chân mày kiêng ăn gì để còn Dự phòng ạ. Bác sỹ hãy tham vấn giúp cháu nhé! Cháu xin cảm ơn!

Xin chào các chuyên gia và các bác sĩ làm đẹp! Cháu đang có nhu cầu muốn phun chân mày tại thẩm mỹ viện Đông Á , nhưng không biết phun chân mày kiêng ăn gì để còn Dự phòng ạ. Bác sỹ hãy tham vấn giúp cháu nhé! Cháu xin cảm ơn!

( Ngân Hoa – Thanh Xuân – HN )

Phun xăm chân mày công nghệ Hàn Quốc

Chào bạn Ngân Hoa ,

Cảm ơn bạn đã quan hoài tới dịch vụ phun xăm cảm biết cái đẹp tại thẩm mỹ viện Đông Á và dành thời gian kì gửi thư về cho chúng ta để được giải đáp thắc mắc: Phun chân mày kiêng ăn gì

Phun chân mày là quá trình sử dụng công cụ đặc biệt có gắn kim ở đầu , làm bằng vật liệu không rỉ , tạo ra những đường nét theo khuôn chân mày đã vẽ trước đó. Thực tiễn các bước này không gây đau hay chảy máu trên da , nhưng cũng là một hình thức thương tổn cực nhỏ , với đầu mũi kim ở độ sâu khoảng 0.2-0.3 mm.

vì thế , chúng ta cũng cần chăm nom cho đôi chân mày  sau phun thêu chân mày tự nhiên như chăm nom một vết thương hở trên da. Bên cạnh việc thực hành vệ sinh , bôi thuốc theo chỉ dẫn của các bác sỹ thẩm mỹ viện Đông Á , bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới vấn đề ăn uống.

Sau khi phun thêu lông mày hàn quốc , bạn không nên ăn thịt bò , hải sản , xôi nếp , rau muống , nước tương đen. Không được sử dụng rượu bia và các chất kích thích khác. Nên ăn nhiều hoa quả , rau xanh.

Thẩm mỹ viện Đông Á với thế mạnh là tạo hình cảm biết cái đẹp , hiện đã và đang thực hành lao vụ phun xăm với rất nhiều lời khen ngợi từ khách hàng. Sản phẩm phun xăm chân mày tại thẩm mỹ viện Đông Á luôn đạt tới 99% hiệu quả về độ bóng đẹp , kích tấc ăn nhập , hình dạng tương xứng , màu chân mày chuẩn và bền.

Với địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á – một địa chỉ làm đẹp danh tiếng tốt tại Hà Nội , đến nay thẩm mỹ viện Đông Á đã có tới gần 20 năm kinh nghiệm chăm nom nhan sắc cho phụ nữ miền Bắc , và hứa hẹn sẽ không ngừng mở rộng quy mô trong tương lai.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X