Hội thảo

Phun lông mày có nhiều hình thức khác nhau

16:38:42 - 29/07/2014 - admin

Phun lông mày có nhiều hình thức khác nhau như phun lụa, thêu lông mày, điêu khắc 3D và phun thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc. Theo kết quả nhận được của thẩm mỹ viện Đông Á, hiện nay, phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và phản hồi tốt.

Phun lông mày có nhiều hình thức khác nhau như phun lụa, thêu lông mày, điêu khắc 3D và phun thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc. Theo kết quả nhận được của thẩm mỹ viện Đông Á, hiện nay, phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và phản hồi tốt.

cach-tri-mo-hoi-nach

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc

Khi máy hoạt động, đầu kim sẽ massage nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt. Dáng lông mày mới được tạo sẽ phù hợp với hình dáng và cấu trúc khuôn mặt của khách hàng, khắc phục triệt để những khuyết điểm của lông mày.Phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng máy phun thêu với đầu kim đặc biệt tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên như thật.

Mực xăm lông mày được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, đảm bảo độ bền màu, lâu phai và an toàn tuyệt đối với làn da và sức khỏe. Bảng màu liên tục được cập nhật theo xu hướng phun xăm thẩm mỹ mới. Màu sắc của lông mày sẽ do khách hàng lựa chọn hoặc được chuyên gia phun xăm tư vấn sao cho phù hợp với màu da, mái tóc và lứa tuổi của từng khách hàng.

 

Thêu từng sợi lông mày xuôi về cuối đuôi mắt

Đặc biệt, khác với các công nghệ phun xăm khác thường gây sưng đau, máy phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc với đầu kim siêu thông minh chỉ tác động sâu 0,2mm trên da không đau, không sưng và không chảy máu nhưng cho phép màu thấm vào sâu trong từng tế bào da, phun thêu lông mày đẹp tự nhiên như thật tạo nét xinh đẹp, sang trọng và quý phái cho khuôn mặt.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X