Hội thảo

Phun lông mày ở đâu đẹp Hà Nội và an toàn nhất?

08:23:23 - 23/10/2014 - admin

Chào các chuyên gia của thẩm mỹ viện Đông Á! Tôi có đôi lông mày bị khuyết chân nên muốn phun để tạo dáng lông mày sắc nét và không thèm phải dùng chì kẻ mày mỗi khi trang điểm. Sau khi tham khảo phun lông mày ở đâu đẹp Hà Nội

Chào các chuyên gia của thẩm mỹ viện Đông Á! Tôi có đôi lông mày bị khuyết chân nên muốn phun để tạo dáng lông mày sắc nét và không thèm phải dùng chì kẻ mày mỗi khi trang điểm. Sau khi tham khảo phun lông mày ở đâu đẹp Hà Nội , tôi được biết thẩm mỹ viện mình có thực hiện dịch vụ này , thầy thuốc có thể tư vấn thêm giúp tôi được không? Thảo Anh , 26 tuổi , Cầu Giấy , Hà Nội

xoa-xam-long-may

Thêu lông mày đẹp tự nhiên

Trả lời:

Chào bạn , cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với kỹ thuật hiện đại và những chuyên viên có nhiều kinh nghiệm phun xăm sẽ trực tiếp thực hiện cho bạn. Sự tinh tế của hàng ngũ chuyên viên phun xăm sẽ tạo ra dáng lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.Với dáng lông mày bị khuyết phần đuôi của bạn thì dịch vụ phun lông mày tại thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi sẽ giải quyết được tuyệt đối Sự tình này.

chúng tôi sẽ thực hiện phun thêu thẩm mỹ cho bạn những dáng mày phù hợp thời trang , dáng mày theu chan may ngang hoặc lá liễu , bán nguyệt hay lưỡi liềm , …tùy thuộc vào khuôn mặt và đôi mắt của bạn. Sau khi thực hiện dịch vụ phun lông mày tại thẩm mỹ viện Đông Á , bạn sẽ có được đôi lông mày cân đối , sắc nét như mong muốn mà không mất nhiều thời gian trang điểm mỗi khi ra ngoài.

chúng tôi đang thực hiện phun thêu lông mày theo kiểu dáng mới nhất của Hàn Quốc phù hợp với da và màu tóc của khách hàng với 99% phản hồi tích cực từ khách hàng. Những dáng lông mày đẹp nhất sẽ được thực hiện cho bạn mang đến sự đổi thay rõ nét cho khuôn mặt. Chỉ cần thực hiện phun lông mày là bạn đã có thể nhận thấy khuôn mặt của bạn trở thành thanh thoát và hài hòa hơn.

Với hàng ngũ chuyên viên cao cấp có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề thực hiện tinh tế , bạn sẽ có được dáng mày đẹp như mong muốn. Thẩm mỹ viện đã không ngừng tìm tòi , cập nhật những máy móc và trang thiết bị mới cùng với việc tổ chức các lớp tập huấn và thi nâng cao tay nghề để mang đến cho khách hàng những dáng mày thời trang , phù hợp với đường nét khuôn mặt. Như vậy , bạn đã có được thông cáo chi tiết , đầy đủ về phun lông mày ở đâu đẹp Hà Nội tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X