Hội thảo

Phun mí mắt trên hay dưới đẹp hơn?

02:23:00 - 06/02/2017 - admin

Chào chuyên gian phun xăm thẩm mỹ, em thấy hiện nay có rất nhiều người phun mí mắt cho mắt to mà không cần trang điểm, xung quanh em mấy đứa bạn em cũng làm khá nhiều. Tuy nhiên hiện nay em còn đang băn khoăn không biết phun mí mắt trên hay dưới thì đẹp hơn. Rất mong được các chuyên viên tư vấn! Em cảm ơn!

Chào em, chuyên viên phun xăm thẩm mỹ rất vui khi nhận được sự quan tâm của em về dịch vụ. Với câu hỏi phun mí mắt trên hay dưới đẹp hơn của em chuyên viên xin được giải đáp như sau: Phun mí mắt trên hay dưới đều là phương pháp tạo mắt to đẹp mà không cần phải mất thời gian trang điểm. Thế nhưng tùy với từng trường hợp của khách hàng mà các chuyên viên sẽ tư vấn nên làm mí trên hay mí dưới. Một số những trường hợp cụ thể được áp dụng cho mí trên hoặc dưới em có thể tham khảo và ứng dụng cho trường hợp của mình:

– Trường hợp phun mí mắt trên: Phù hợp với đối tượng có đôi mắt ngắn, phần hốc mắt ở đuôi mắt quá nhỏ, đối tượng mắt một mí, lông mi ngắn

co-nen-xam-mi-mat-9-10

Phun mí mắt trên hay dưới đẹp hơn?

– Trường hợp phun mí mắt dưới: Dành cho đối tượng mắt 2 mí chỉ phun mí mắt tạo điểm nhấn thêm cho đôi mắt và tạo mắt to hơn chút; trường hợp có bọng mỡ mắt dưới phun mí che đi khuyết điểm

Ngoài những trường hợp phù hợp với đối tượng phun mí mắt trên hay dưới em cũng có thể áp dụng phun mí mắt cả trên và dưới giúp vừa tạo đôi mắt to tròn vừa che đi khuyết điểm của mắt, tạo một đôi mắt hoàn hảo nhất. Có rất nhiều những khách hàng lựa chọn cả 2 phương pháp phun mí trên và dưới thay vì chỉ phun 1 phương pháp.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X