Hội thảo

Phun môi hồng tự nhiên công nghệ hàn quốc

16:54:09 - 16/05/2014 - admin

Phun môi hồng tu nhien của hàn quốc giúp bạn có được một bờ môi khuyến rũ mà ko cần nhờ tới son phấn.

Phun môi thâm thành môi hồng tự nhiên ở đâu

Vì một số lý do di truyền mà một số bạn gái vó viền môi bị thâm. Tuy nhiên để khắc phục hiện tượng trên công nghệ Phun môi thâm đã được ra đời. Công nghệ đó dựa trên nền tảng của kỹ thuật Phun moi hong tu nhien của hàn quốc giúp bạn có được một bờ môi khuyến rũ mà ko cần nhờ tới son phấn.

khu-mui-hoi-nach

Từ khi có phương pháp xăm thẩm mỹ ra đời, đó là một tin mừng cho phái nữ nhưng cũng không ít chuyện buồn xung quanh vấn đề làm đẹp này. Phương pháp xăm thẩm mỹ này có thể ứng dụng trên nhiều lĩnh vựa làm đẹp như Phun xăm mí mắt tự nhiên hoặc là Phun xam lông mày cho chị em phụ nữ.

Phun môi là phương pháp tạo màu bền vững cho môi, có tác dụng làm cho môi có màu đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi. Sau khi phun, môi có hiện tượng sưng nhẹ khoảng 2-3 ngày, sau 3 ngày bắt đầu hình thành màu môi mới và khoảng một tháng sau thì hoàn toàn đẹp tự nhiên.

Phun xăm môi tại Thẩm mỹ viện  khách hàng sẽ được chuyên viên phun xăm chuyên khoa thẩm mỹ tư vấn lựa chọn kiểu tạo dáng viền môi, màu môi phù hợp nhất. Trước tiên, bạn được thăm khám mức độ làn môi bị thâm nhiều hay ít để đưa ra liệu trình xử lý chuyển màu cho môi từ thâm sang không thâm và lên màu mà khách hàng mong muốn. Trường hợp môi quá thâm việc lên màu môi sẽ khó hơn so với những môi khác. Tuy nhiên, phun xăm vẫn giúp bạn cải thiện đáng kể cho màu môi tươi sáng và căng.

Bạn có thể xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X