Hội thảo

Phun môi pha lê Hàn Quốc , mang đến bờ môi căng mọng

09:00:53 - 27/10/2014 - admin

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp sát sườn của eva , các chuyên gia thẩm mỹ đã Học hỏi và cho ra đời các biện pháp phun xăm thẩm mỹ tiên tiến , nổi hơn cả là phun môi pha lê Hàn Quốc , mang đến bờ môi căng mọng , tròn đầy cho mọi khách hàng.

Đôi môi thâm xấu xí,cánh môi lệch lạc và khuôn môi không hài hòa với tổng thể gương mặt là nỗi ám ảnh vô cùng nặng nề của phái đẹp.

Ngày trước , nghệ thuật trang điểm được xem là Người phụ giúp đắc lực giúp chị em khắc phục nhược điểm đó tuy nhiên không phải ai cũng đủ khéo và có nhiều thời gian cho các bước trang điểm cầu kì.

phun-xam-moi

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp sát sườn của eva , các chuyên gia thẩm mỹ đã Học hỏi và cho ra đời các biện pháp phun xăm thẩm mỹ tiên tiến , nổi hơn cả là phun môi pha lê Hàn Quốc , mang đến bờ môi căng mọng , tròn đầy cho mọi khách hàng.

Nhằm khắc phục triệt để các có lỗi về khuôn môi và màu sắc bờ môi , các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng càng ngày càng phổ quát kĩ thuật Phun xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc. Đây là kĩ thuật tạo màu môi đẹp thiên nhiên ,  kết hợp tạo dáng khuôn môi đẹp hoàn hảo với viền môi đều và rõ nét , khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” hoặc “thu hẹp” bờ môi bằng máy phun xăm hiện đại cùng mực xam phun có độ bền cao được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên.

Cuối cùng cho thấy văn chương này có khả năng giúp chị em có được đôi môi căng mọng , thiên nhiên chỉ sau 40 -60 phút. Tại Việt Nam , văn chương phun môi hiện đại này được thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng Thành tựu ,  thu hút được nhiều sự quan tâm của phái đẹp.

Theo đó , dựa trên tình trạng màu môi thực tế của mỗi người , các chuyên viên phun xam moi dep sẽ có những chỉ định phun xăm cụ thể:

+ Đối với những người có môi quá mỏng , 2 bờ môi không cân xứng , cánh môi chưa đẹp: chuyên viên sẽ tiến hành tạo dáng khuôn môi bằng cách ăn lận Ra khỏi cửa bờ môi để môi dày hơn , tạo hình lại cánh môi cho cân xứng sau đó phun xăm màu môi phù hợp với độ tuổi và khuôn mặt.

+ Đối với những người có môi quá dày: chuyên viên sẽ ăn lận vào bên trong , tạo lại dáng môi nhỏ , cân xứng với khuôn mặt hơn.

+ Đối với những người môi thâm: chuyên viên sẽ sử dụng màu để xử lý chuyển sắc tố môi từ thâm trở thành không thâm.

Điểm dị biệt vượt trội của phun xăm môi pha lê CN Hàn Quốc Ấy là sử dụng chất liệu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên , có độ bền cao và khả năng lên màu mau chóng. Sau 2-3 tuần , màu môi sẽ lên đúng như mong chờ , đều và đẹp thiên nhiên , giúp đôi môi căng mọng , đẹp hoàn hảo.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á , quy trình phun xăm môi được tiến hành bởi hàng ngũ chuyên viên đã được đào tạo bài bản , có nhiều năm kinh nghiệm , có gu thẩm mỹ cao , đảm bảo mang đến sự ưng và an tâm hoàn toàn cho mọi khách hàng.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc , vui lòng liên hệ:

thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:  1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66.  Mobile:  0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69 , đường 3 tháng 2 , Quận 10 , Tp HCM

Tell:  08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X