Hội thảo

Phun môi pha lê là hình thức trang điểm vĩnh viễn

08:38:40 - 02/08/2014 - admin

Đôi môi thâm hay nhạt màu làm cho nhiều phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin . Do đó phun môi pha lê là hình thức trang điểm vĩnh viễn được nhiều chị em ưa thích .Tuy nhiên có thể dùng son môi nhưng hơi bất tiện trong các trường hợp như : đi bơi , tắm biển , đi tiệc … son môi sẽ bị trôi đi ,để lộ môi thâm làm sắc đẹp bị hạn chế .

Đôi môi thâm hay nhạt màu làm cho nhiều phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin . Do đó phun môi pha lê là hình thức trang điểm vĩnh viễn được nhiều chị em ưa thích .Tuy nhiên có thể dùng son môi nhưng hơi bất tiện trong các trường hợp như : đi bơi , tắm biển , đi tiệc … son môi sẽ bị trôi đi ,để lộ môi thâm làm sắc đẹp bị hạn chế .

xam-moi

Phun moi pha le  là một trong những kỹ thuật được áp dụng để có được một đôi môi đẹp ,gợi cảm . Làn môi hồng làm tôn lên vẽ đẹp của gương mặt và trông tươi trẻ hơn .

Trước khi tiến hành phun xăm môi đẹp tự nhiên .Quý khách được bác sỹ hay kỹ thuật viên tư vấn tận tình , chính xác về kiểu dáng vành môi hay giới hạn môi ,màu sắc cho phù hợp gương mặt , làn da , tuổi tác và sở thích từng người .

Ngoài ra, theo khảo sát “trong những khoãnh khắc riêng của hai người “ các yếu tố làm tăng thêm sự mặn nồng , thăng hoa thì ngoài làn da , ánh mắt , bộ ngực …ra , còn là đôi môi . Một làn môi hồng còn là yếu tố quang trọng làm tăng nét gợi cảm , quyến rũ của nàng đối với bạn khác phái

Quy trình phun môi pha lê 🙁 khoảng 60 – 90 phút )

Bước 1 : Tư vấn kỹ , chính xác về kiểu dáng ,màu sắc cho từng khách .
Bước 2 : Vệ sinh môi bằng nước sát khuẩn povidine và rửa lại bằng muối sinh lý Nacl 0,9 % .
Bước 3 :Vẽ định hình kiểu dáng môi
Bước 4 : Thoa tê hoặc Tê điểm thần kinh (kỹ thuật chỉ có duy nhất ở Trung Tâm Nguyễn Du , được chuyển giao công nghệ độc quyền từ Hàn Quốc ) .
Bước 5 : Phun xăm thẩm mỹ với màu đã chọn ( Nếu môi thâm thì phải xử lý môi thâm trước , rồi phun màu sau ).
Bước 6 : Vệ sinh và hướng dẫn chăm sóc sau phun môi .

Mọi lúc , mọi nơi đôi môi luôn tươi hồng tự nhiên

Chỉ mất vài phút , bạn sẽ có đôi môi hồng xinh đẹp mà không cần phải tốn thời gian trang điểm , cũng như không cần phải lo sợ trôi son môi .

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X