Hội thảo

Phun môi thẩm mỹ tạo bờ môi có một nét đẹp riêng

08:54:25 - 27/05/2014 - admin

Phun môi thẩmm mỹ – bờ môi là chính là nét đẹp gợi cảm tự nhiên của người phụ nữ. Một bờ môi xinh đẹp, màu môi hồng đẹp quyến rũ và có tỷ lệ hợp lý sẽ nhấn mạnh nét đẹp cho gương mặt.

Phun môi thẩm mỹ – bờ môi là chính là nét đẹp gợi cảm tự nhiên của người phụ nữ. Một bờ môi xinh đẹp, màu môi hồng đẹp quyến rũ và có tỷ lệ hợp lý sẽ nhấn mạnh nét đẹp cho gương mặt. Bờ môi đẹp quyến rũ sẽ làm nụ cười càng rung động lòng người, dễ gần, dễ mến.

xam-moi3

Bạn vẫn có thể đánh son sau khi xăm môi.

Các chị em bắt đầu tìm đến các kỹ thuật tạo hình dạng và phun xam moi dep với màu sắc nổi bật, lâu trôi, đẹp cả ngày để trở nên thật quyến rũ trước mặt mọi người và tự tin để thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống.Tuy vậy không phải ai cũng được phú cho bờ môi đẹp và tiêu chuẩn. Từ đó, việc trang điểm đôi môi là việc không thể thiếu của mỗi chị em xinh đẹp, dùng son dễ bị bay màu nên từ khi có kỹ thuật phun môi thẩm mỹ ra đời rất được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.Cũng vì nhu cầu thiết thực đó của các chị em, chúng tôi đem đến kỹ thuật Phun xăm môi pha lê đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em.

Dáng môi ảnh hưởng đến vẻ đẹp của tổng thể khuôn mặt

Nhưng xu hướng thẩm mỹ dần thay đổi, nay đôi môi căng mọng, có độ dày và màu môi tươi tắn rạng ngời ngày càng được yêu thích. Lúc xưa tiêu chuẩn của một đôi môi đẹp là nhỏ mỏng, màu môi trung tính, màu da (nude) tự nhiên.

Hai môi trên dưới phối hợp đối xứng nhau, hai sườn đối xứng, môi có độ cong nhất định như hình cung mang lại nét hấp dẫn không thể cưỡng lại được. Độ dày của môi đều nhau, và luôn mang một màu hồng nhạt.

Tuy vậy không phải người phụ nữ nào cũng may mắn một đôi môi quyến rũ theo tiêu chí đó, vì thế kỹ thuật phun xam moi của chúng tôi còn đem đến cho bạn kỹ thuật tạo hình khuôn môi, tạo dáng môi đẹp, phù hợp với khuôn mặt bạn trước khi tiến hành phun xam tham my.

+ Đối với những người có môi mỏng, 2 bờ môi không cân xứng, cánh môi chưa đẹp, chúng tôi sẽ tiến hành tạo dáng khuôn môi bằng cách ăn gian ra ngoài bờ môi để môi dày hơn, tạo hình lại cánh môi cho cân xứng. Hơn hết thảy những ăn gian này rất nhỏ và vẫn hài hòa với tổng thể đường nét khuôn mặt.

+ Đối với những người có môi quá dày, chúng tôi sẽ đi ăn gian vào bên trong, tạo lại dáng môi nhỏ hơn, cân xứng với khuôn mặt hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X