Hội thảo

Phun thêu chân mày giữ được bao lâu ?

08:46:49 - 23/10/2014 - admin

Em rất mặc cảm vì mình không có một cặp chân mày dài đẹp và ấn tượng với đôi chân mày ngắn của em thì nó lại rất ngắn, lại hơi xuôi làm cả khuôn mặt lúc nào cũng rầu rĩ. Lại mấy lần em định đi thêu chân mày , nhưng không biết thêu chân mày giữ được bao lâu ? Xin bác sỹ hãy tham vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

Em rất mặc cảm vì mình không có một cặp chân mày dài đẹp và ấn tượng với đôi chân mày ngắn của em thì nó lại rất ngắn, lại hơi xuôi làm cả khuôn mặt lúc nào cũng rầu rĩ. Lại mấy lần em định đi thêu chân mày , nhưng không biết thêu chân mày giữ được bao lâu ? Xin bác sỹ hãy tham vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

( Thúy Quỳnh – Văn Quán – Hà Đông – HN )

 Phun-chan-may-3

Xin chào Thúy Quỳnh!

trước nhất , chúng ta rất đồng cảm với bạn Quỳnh vì không phải ai cũng gặp dịp tốt được ông tạo ban xuống mọi đường nét , vẻ đẹp toàn hảo. Do những biến hóa di truyền , một số không nhỏ người Việt Nam thường thấy chân mày ngắn , thưa , tẻ màu. Tuy nhiên , chúng ta có khả năng tìm đến những lao vụ phun thêu chân mày để cải thiện và có khả năng tự tín hơn với dung mạo mới.

Cũng như bạn Quỳnh , rất nhiều khách hàng khi gửi thư về Thẩm mỹ viện Đông Á cũng đều băn khoăn không biết thêu chân mày giữ được bao lâu. So với phun chân mày , thêu chân mày đẹp tự nhiên là giải pháp có độ bền lâu hơn , tối thiểu từ 5-7 năm tùy theo cơ địa từng khách hàng. Tuy nhiên , không phải cơ sở cảm biết cái đẹp đang thực hành lao vụ thêu chân mày cũng đạt được độ bền chất lượng cao như thế.

hiện nay , Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số rất ít địa chỉ phun thêu nổi lên với sự đầu tư về cơ sở vật chất đương đại , máy móc công nghệ tân tiến , đặc biệt là đội ngũ chuyên viên cảm biết cái đẹp nhân kiệt , điêu luyện , giàu kinh nghiệm. Quy trình thực hành làm đẹp lông mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á đáp ứng quy chuẩn của Bộ Y tế , đảm bảo tối đa đề nghị về chất lượng và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , rệ sinh. Khách hàng thực hành thêu chân mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á luôn ưng ý với cặp chân mày thêu cân đối , phù hợp , tự nhiên , độ bền dài lâu cũng như về phong cách phục vụ người ốm ân cần , chuyên nghiệp theo mô hình thẩm mỹ viện Khách sạn 5 sao tại đây.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm nom nhan sắc , Thẩm mỹ viện Đông Á tự tín sẽ mang đến cho bạn giải pháp toàn hảo , lâu dài , vững bền nhất cho dung nhan của bạn.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ: Thẩm mỹ viện Đông Á Hotline: 1900.6499 Hà Nội 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66 T.P Hồ Chí Minh 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM Tell: 08.66880055 / 08.6688446 Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X