Hội thảo

Phun thêu chân mày là giải pháp làm đẹp hoàn hảo

09:56:40 - 27/05/2014 - admin

Phun thêu chân mày là giải pháp hoàn hảo giúp chị em sở hữu đôi lông mày thanh tú, hài hòa khuôn mặt.Chúng tôi tự hào là địa chỉ phun thêu chân mày uy tín hang đâu cả nước.

Phun thêu chân mày là giải pháp hoàn hảo giúp chị em sở hữu đôi lông mày thanh tú, hài hòa khuôn mặt.Chúng tôi tự hào là địa chỉ phun thêu chân mày uy tín hang đâu cả nước.

Như mình được biết tới với khoa kỹ cao bây giờ  ngoài xam tham my   còn có 1 cách gọi khác là thêu chân mày tự nhiên , bạn có nghe nói qua chưa ? Cũng giống như xâm ( dùng kim & dùng sức , hơi đau 1 tí & nếu được dùng mực tốt , sẽ giữ được màu rất lâu , có khi là vĩnh viễn , nhưng hình như phương thức này ít còn ai dùng nữa rồi ) , hoặc phun ( dùng dụng cụ giống như 1 cây viết điện tử di đều trên chân mày, ít đau hơn xâm, nhưng màu mực cũng dễ phai hơn ) , thêu chân mày sẽ giúp cho chân mày của bạn trông rất tự nhiên , rất đẹp , thoáng nhìn qua như bạn có lông chân mày thật vậy ( dành cho những người có lông chân mày quá thưa thớt ) .

thêu chân mày

Tác dụng của phun thêu chân mày:

1.Chân mày đẹp tự nhiên:
Phun thêu chân mày đẹp được thực hiện bằng cách chuyên viên sẽ thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi của dáng lông mày nên trông tự nhiên, phù hợp với màu da, màu tóc và gương mặt

2.Hiệu quả lâu dài:
Để phun thêu chân mày đẹp cần sự tỉ mỉ của chuyên viên phun thêu trong từng mũi kim nét thêu và chất liệu màu mực phun thêu mực thêu là chất lượng tốt, độ bền cao nên hiệu quả duy trì lâu dài.

3.Hiệu quả lâu dài :
Ưu điểm đặc biệt của phun thêu chân mày là mang lại hiệu quả cao và lâu dài.

4.Không đau và tuyệt đối an toàn :
Trước khi tiến hành phun thêu chân mày, khách hàng sẽ được bôi tê và gây tê nhẹ ở bề mặt ngoài da nên trong quá trình thực hiện sẽ không cảm thấy đau. Hơn nữa, mực dùng thêu là mực nhập khẩu của Mỹ và chiết xuất từ thiên nhiên, có nguồn gốc rõ ràng, và đảm bảo về chất lượng nên tuyệt đối an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X