Hội thảo

Phun thêu chân mày là phương pháp trang điểm vĩnh viễn

08:54:31 - 11/09/2014 - admin

Phun thêu chân mày là phương pháp trang điểm vĩnh viễn cho nét lông mày của chị em thêm sắc nét , thanh mảnh , nhằm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên cho chị em mà không cần cầu kì điểm trang mỗi khi đi chơi hay đi làm.

Phun thêu chân mày là phương pháp trang điểm vĩnh viễn cho nét lông mày của chị em thêm sắc nét , thanh mảnh , nhằm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên cho chị em mà không cần cầu kì điểm trang mỗi khi đi chơi hay đi làm.

Benh-hoi-nach-chua-duoc-khong

Cái đẹp Đông Á được khách hàng đánh giá là địa chỉ phun chân mày tự nhiên tại Hà Nội nhờ kinh nghiệm 20 năm trong nghề và danh hiệu “Bàn tay vàng” của chuyên gia TMV Đông Á trong khu vực phun thêu.

Quy trình phun thêu chân mày đẹp tại Hà Nội

Tại cảm biết cái đẹp Đông Á , quy trình phun thêu chân mày được chia thành các bước sau:

–       Tư vấn cho khách hàng dáng và màu sắc chân mày ăn nhập dựa trên màu da , màu tóc , độ tuổi , nghề nghiệp và sở thích của mỗi người.

–       Thiết kế , vẽ mẫu dáng chân mày để khách hàng chọn lọc mẫu mã ưng ý nhất.

–       Làm sạch vùng da gần chân mày , tỉa gọn chân mày theo dáng sắp thực hiện.

–       Thực hiện bôi tê ngoài da lên vùng da sắp thực hiện.

–      Chuẩn bị bộ công cụ gồm một bút chuyên biệt có đầu kim siêu nhỏ , hộp đựng mực đã pha màu theo tham vấn và đề nghị của khách. Mỗi khách hàng sử dụng riêng 1 bộ phun xăm  đảm bảo độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro tuyệt đối.

–       Chuyên viên tiến hành phiêu chân mày trong thời kì 15 đến 20 phút cho một cặp lông mày.

–       Hoàn thành phiêu chân mày , chuyên viên dùng máy áp lạnh giảm thiểu tối đa sưng và đau sau quá trình phiêu.

–       Khách hàng có khả năng tự tín ra về hoặc đi làm , đi chơi ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng!

Địa chỉ phun thêu chân mày đẹp ở Hà Nội

thêu lông mày đẹp ở hà nội – Là địa chỉ danh tiếng tốt , có kinh nghiệm lâu năm trong nghề , cảm biết cái đẹp TMV Đông Á là địa chỉ phun thêu chân mày đẹp tại Hà Nội.   Đông Á  nổi tiếng với thương hiệu “Bàn Tay vàng” trong khu vực phun thêu , là người có con mắt cảm biết cái đẹp kỹ năng tuyệt vời và đôi bàn tay khéo léo , trực tiếp điểm tô từng cặp chân mày cân đối , phù hợp , tôn lên vẻ đẹp riêng cho mỗi khách hàng đến với thẩm mỹ.

cảm biết cái đẹp Đông Á sử dụng màu mực nhập khẩu từ Mỹ , có chiết xuất tinh chất nguồn cây cỏ không biến chuyển gien trong tự nhiên , giữ cho màu sắc chân mày nhìn tự nhiên và có độ bền lâu năm. Không biến chuyển sang màu xanh đen hay trổ đỏ , không có tác động đến một điều gì đó tới sức khỏe , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro tuyệt đối.

xăm lông mày ở đâu đẹp – TMV Đông Á nghiên cứu và tìm tòi công nghệ làm đẹp mới nhất để áp dụng vào làm đẹp , cụ thể là đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm Phiêu nhẹ nhõm , đẹp tự nhiên , ăn nhập với xu hướng cảm biết cái đẹp đương đại. Có nhiều điểm trội hơn so với biện pháp phun thêu cũ , đặc biệt không sưng hay đau , thời kì thực hành nhanh chóng.

Khách hàng đánh giá lao vụ phun thêu chân mày đẹp tại Hà Nội

Diễn viên Thạch Thu Huyền : Cặp chân mày của mình có nhược điểm hơi thưa và màu sắc khá mờ nhạt. Khi đi diễn có thợ hóa trang giúp mình , còn những khi đi chơi cùng bằng hữu thì mình thường phải tự điểm trang. Những lần như vậy mình thấy rất phiền toái vì có khi vẽ chân mày không đều , bên đậm bên nhạt hoặc bị lệch dáng. Nhờ đọc báo mình biết đến cảm biết cái đẹp  Đông Á  rất nổi tiếng về lao vụ phun thêu chân mày , mình đã tìm đến và được   TMV Đông Á tư vấn , thiết kế cho dáng chân mày ăn nhập , đẹp tự nhiên. Gia đình và bằng hữu ai cũng khen dáng chân mày mới khiến mình đẹp lên trông thấy. Mong rằng sẽ có thêm nhiều chị em tìm được địa chỉ phun thêu chân mày đẹp giống như mình!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X