Hội thảo

Phun thêu lông mày đẹp tại thẩm mỹ viện Đông Á

15:44:38 - 31/08/2014 - admin

Phun thêu lông mày thanh hóa đẹp tại Viện thẩm mỹ TMV Đông Á chỉ cần khoảng 30 phút. Đảm bảo không bị đau, không bị xưng, không cần sử dụng thuốc gây tê.

Cùng với 6 tông màu nâu tự nhiên phù hợp với những khách hàng có đầu lông lợt, mỏng, thưa; những khách hàng mới treo chân mày hoặc bị mất phần lông đuôi.Phun thêu lông mày  đẹp tại Viện thẩm mỹ TMV Đông Á chỉ cần khoảng 30 phút. Đảm bảo không bị đau, không bị xưng, không cần sử dụng thuốc gây tê.

trang-diem-giau-hinh-xam

Nâu Đen (phù hợp với tóc đen, da nâu, tông màu đậm)

Nâu Xám (phù hợp với tóc thưa, mỏng, tông màu lợt)

Nâu Đậm (phù hợp với tóc nhuộm, da nâu, tông màu đậm)

Nâu lợt (phù hợp với tóc nhộm, da trắng, tông màu lợt)
Nâu cafê sữa (phù hợp với tóc nhuộm, da nâu, tông màu lợt)

+ Nâu Đỏ (phù hợp với tóc nhộm, tất cả các loại da)

+ Nâu Rêu (phù hợp với tóc nhộm, da trắng, nâu…)

Với công nghệ độc mới, độc quyền về màu mực và kỹ thuật tiên tiến nhất, đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao cộng với được đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ và kiến thức về mỹ thuật sẽ tạo cho khách hàng kiểu dáng chân mày đẹp tự nhiên phù hợp với từng độ tuổi, hợp với các khuôn mặt, với nước da phù hợp với màu tóc của khách hàng.

Kỹ Thuật phun mày đẹp 

Kỹ Thuật Điêu Khắc 3D Chân Mày

Khách hàng có dáng chân mày nhưng lông đuôi mọc như chổi xệ, cụp xuống hoặc mất phần lông đuôi nên áp dụng kỹ thuật này.

Kỹ thuật thêu lông mày ngang tạo cho từng sợi lông mày mềm mại,tự nhiên

Đối với những khách hàng có lông quá mỏng,lợt hoặc mất lông do treo chân mày nên áp dụng kỹ thuật này vì độ thật của sợi lông vừa mỏng,vừa mềm mại, mọc tự nhiên nên được tuổi teen,khách hàng trẻ ưa chuộng. Đây là kỹ thuật mới nhất, thời gian thực hiện nhanh nhất.

Kỹ thuật này đẹp, tự nhiên và rất thật, tạo từng sợi lông có gốc có ngọn mềm mại, nhất là đối với nam giới nên áp dụng kỹ thuật này vì nó rất thật và sống động.

Điêu khắc chân mày nữ:

Phun Lụa

Dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt sẽ làm tôn đôi mắt của bạn. Kỹ thuật phun Lụa mới có 3 màu cho bạn lựa chọn: nâu lợt, nâu rêu, nâu chocolate thích hợp lông mày đẹp tự nhiên thưa mỏng, lợt hoặc không có long mày. Kỹ thuật này tạo một lớp mỏng trên da rất tự nhiên, tùy theo màu tóc sử dụng màu chân mày phù hợp.

Thêu rơi

Kỹ thuật này tạo những sợi lông mềm mại, tự nhiên khắc phục những chân mày tình trạng thiếu đuôi hoặc những lông mày có lông nhưng dáng lông mày không đẹp, chỉ cần tạo thêm vài sợ để tạo dáng phù hợp. Kỹ thuật này rất tự nhiên phù hợp với mọi lứa tuổi.

Điêu khắc 3D/ Miều/ Khắc rơi

Kỹ thuật này tạo từng sợi lông mềm mại, có gốc, có ngọn (không có khung bao quanh). Điều chỉnh những cặp lông mày bị thưa, mỏng, lợt, mất lông ở đuôi. Kỹ thuật này tự nhiên và rất thật do đó thích hợp gới giới trẻ nữ và nam giới.

Phun thêu lông mày tại Viện Thẩm Mỹ Đông Á Công nghệ phun xăm của thẩm mỹ viện Đông Á được hình thành và thực hiện hơn 20 năm nay và trở thành trung tâm phun xăm có uy tín ở Hà Nội. Khách hàng khi đến với Đông Á bạn sẽ được các kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X