Hội thảo

Phun thêu lông mày Hàn Quốc giữ được lâu không

14:13:19 - 03/09/2014 - admin

Em đang muốn đi phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc vì đôi lông mày của em vừa ngắn lại vừa nhạt màu. Vậy chuyên mục có khả năng cho em biết màu phun thêu lông mày Hàn Quốc giữ được lâu không?

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Đông Á! Em là Phương Mai , năm nay em 27 tuổi. Em đang muốn đi phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc vì đôi lông mày của em vừa ngắn lại vừa nhạt màu. Vậy chuyên mục có khả năng cho em biết màu phun thêu lông mày Hàn Quốc giữ được lâu không? ( Phương Mai – Hà Nội )

CHUYÊN VIÊN tư vấn

Chào bạn !

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Màu phun lông mày tự nhiên Hàn Quốc giữ được lâu không?” đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được đáp lại như sau:

Phun thêu lông mày hàn quốc là kỹ thuật tiên tiến  nhất hiện tại giúp bạn mau chóng có 1 đôi lông mày sắc nét , đẹp thiên nhiên , hài hòa với màu da , màu tóc , phù hợp với công việc và sở thích của mỗi người. Để tạo được 1 đôi lông mày đẹp sắc nét như ý muốn chuyên viên sẽ sử dụng mũi kim siêu nhỏ có độ sâu 0 , 2 mm tác động nhẹ nhàng lên đôi lông mày. Mũi kim chỉ tác động vào lớp thượng bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì bởi vậy không chảy máu , không gây đau rát , không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

gia chi dĩ , chất liệu mực được sử dụng trong kỹ thuật phun xăm chiết xuất hoàn toàn từ tinh chất thiên nhiên , thích nghi nhanh với thân hình , không gây kích ứng. Mực phun xăm có độ bền lâu , duy trì được chí ít 3-5 năm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người bạn nhé!

thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị đi hàng đầu tại Việt Nam áp dụng Thành tựu kỹ thuật phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia cũng như khách hàng tin tưởng , tuyển trạch trong thời gian vừa qua. Với lao vụ phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc , bạn sẽ được trải nghiệm những Chỗ tốt vượt trội sau:

– Đôi lông mày đẹp hoàn hảo , phù hợp với khuôn mặt

– an toàn hoàn toàn vì chất liệu mực phun xăm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên , không gây kích tương ứng thân hình

– Cuối cùng duy trì lâu dài

– Không đau , không để lại biến chứng

– Không tốn nhiều thời gian thực hiện , không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– hàng ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm , chuyên môn cao cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn Cuối cùng thẩm mỹ tối ưu.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X