Hội thảo

Phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Đông Á

08:31:27 - 05/11/2014 - admin

Em có một cặp lông mày nhạt màu và và nhìn rất xấu xí e đã muốn đi phun thêu lông mày từ rất lâu rồi nhưng chưa có điều kiện để đi phun thêu.

 Thời gian vừa qua em đã tranh thủ kiếm địa chỉ tin cẩn và được nhiều người khuyên tới thêu lông mày ở thẩm mỹ viện Đông Á. Xin hỏi loại mực mà thẩm mỹ viện sử dụng là loại mực gì? Nhiều người bạn của em đã phun mực tàu và khi về được 1 thời gian thì đã phai nhòe hết cả.

Phương Trang , 24 tuổi , Chùa Bộc , Hà Nội

phun-chan-may-dep

Trả lời:

Chào bạn , cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tại thẩm mỹ viện Đông Á ,phun thêu chân mày được thực hiện bằng loại mực được nhập hoàn toàn tại Mỹ và Hàn Quốc có nguyên lai Nguồn gốc rõ ràng và đã được bộ Y tế Việt Nam kiểm định , cấp giấy phép sử dụng. Bạn nói rất đúng về nguyên lai cũng như biểu lộ bên ngoài dễ nhận biết của những đôi lông mày được thêu lông mày bằng mực đen. Được một thời gian không lâu chúng sẽ mau chóng phai màu và để lại màu xanh nhòe nhoẹt nhìn rất mất thẩm mỹ.

Với nguyên lai chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên , màu mực mà thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng rấy Hòa mục với làn da và đôi lông mày của bạn , không xảy ra bất cứ cảnh tượng mẩn ngứa hay dị ứng nào. Gia chi dĩ màu lông mày cũng sẽ rất bền và để được lâu dài giả dụ không có tác động trực tiếp nào tới , khiến cho khuôn mặt của bạn ngời sáng và hài hòa hơn khi bạn có được đôi lông mày đẹp không tì vết.

Đặc biệt , với bàn tay khéo , tài ba của những chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại thẩm mỹ viện Đông Á , bạn sẽ có được dáng lông mày mềm mại , uyển chuyển , phù hợp với khuôn mặt và khuynh hướng thời trang hiện tại. Những chuyên viên tại thẩm mỹ viện Đông Á đều đã được tuyển chọn qua nhiều đợt thi nâng cao tay nghề và được cử xuống tóc nghiệp tại ngoại bang. Họ đã có điều kiện để làm việc trực tiếp tại các thẩm mỹ viện lớn ở Hàn Quốc và Mỹ để học hỏi và nâng cao gia chi dĩ tay nghề chuyên sâu ngành phun theu tham my , cũng như cập nhật những kiểu dáng , biện pháp mới nhất về Việt Nam.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X