Hội thảo

Phun thêu lông mày tạo vẻ đẹp tự nhiên

15:32:39 - 19/05/2014 - admin

Phun thêu lông mày đẹp tự nhiên – Đôi lông mày là để hài hòa với khuôn mặt cho vẻ đẹp tự nhiên. Tại các trung tâm Thẩm Mỹ là một địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội về thẩm mỹ phun thêu lông mày an toàn, uy tín.

Phun thêu lông mày đẹp tự nhiên – Đôi lông mày là để hài hòa với khuôn mặt cho vẻ đẹp tự nhiên. Tại các trung tâm Thẩm Mỹ là một địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội về thẩm mỹ phun thêu lông mày an toàn, uy tín.

Rất nhiều phụ nữ do gen di truyền hoặc cơ địa mà lông mày nhạt, thưa hoặc thiếu đuôi, thậm chí có người lông mày hầu như không có hay lông mày bị cụt trông rất thiếu cân đối khiến gương mặt không có hồn, thiếu sinh khí…

phun-moi-xi-muoi

Kiểu môi xí muội được nhiều teen ưa thích.

Với kỹ thuật  và công nghệ phun thêu, phiêu chân mày mới hiện đại tại Thẩm Mỹ viện chính là giải pháp tối ưu giúp bạn thay đổi khắc phục mọi tình trạng lông mày nhạt, thưa, ngắn, lệch mang lại sự hài lòng về nhan sắc cho mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Các chị em thường mất rất nhiều thời gian để trang điểm, tuy nhiên không phải lúc nào cũng như ý muốn. Để khắc phục vấn đề này, giải pháp hiệu quả được nhiều phụ nữ áp dụng là phương pháp phun lông mày hay thường gọi là phun thêu lông mày.

  Mọi chị em sẽ không còn âu lo về đôi lông mày, sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức trong việc tự tạo cho mình cặp lông mày ưng ý vì những hình thức phun xăm thẩm mỹ hay phiêu lông mày, thêu chân mày hay điêu khắc lông mày hiện đại tại Thẩm Mỹ viện  sẽ mang đến cho chị em một khuôn mày hoàn hảo đẹp tự nhiên.

 

Phun thêu lông mày, điêu khắc lông mày là gì?

Phun thêu lông mày là phương pháp mà thợ phun thêu thẩm mỹ sẽ điêu khắc tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt bằng một dụng cụ giống như cây bút mực, có gắn một cây kim đặc biệt. Hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và cũng không sưng vì các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2-0,3 mm.

 

Nghệ thuật Phun phiêu lông mày trở nên vượt trội trong tạo hình thẩm mỹ vì nó hội tụ những tinh hoa của công cụ tạo hình và đòi hỏi rất cao ở người thực hiện bởi đôi tay khéo léo, tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ tinh tế, hiện đại. Những sợi lông mày được điểm tô sắc nét, thanh, mảnh, đều màu giúp lông mày trở nên cân đối hài hòa. Thời gian thực hiện nhanh chóng và bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn tuyệt đối, không đau, không sưng, không chảy máu, không phải nghỉ làm.
Nghệ thuật phiêu lông mày sử dụng bảng màu mực sáp của Mỹ chiết xuất tinh chất từ nguồn thực vật không biến đổi gien trong thiên nhiên tạo nên một bảng màu trung thực, tự nhiên nhất cho lông mày. Đây chính là yếu tố mà bất kỳ hãng mỹ phẩm danh giá nào trên thế giới cũng đều hướng tới. Các tinh chất này có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Vì vậy mầu sắc của lông mày bền lâu và không biến đổi màu như công nghệ phun bình thường. Độ bền của lông mày dài 5 năm và lâu hơn phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

  • Noi mi đẹp tại hà nội

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X