Hội thảo

Phun viền mí mắt đường viền được hạn chế là rất nhỏ

16:31:19 - 29/07/2014 - admin

Phun viền mí mắt đường viền được hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên gia thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường đi. Mặt khác mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.

Phun viền mí mắt đường viền được hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên gia thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường đi. Mặt khác mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.

khu-mui-hoi-nach

Các bước xăm mí mắt:
Các chuyên gia thẩm mỹ của Đông Á sẽ tiến hành phun xăm mắt cho bạn qua các bước:Khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á là bạn đã tìm cho mình một địa chỉ tin cậy, với nhiều chuyên viên thẩm mỹ có uy tín đã được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong phun xăm thẩm mỹ đặc biệt là phun (xăm) mí mắt.

– Gây tê nhẹ lên viền mi
– Phun mực xăm lên viền mi

– Rửa mắt với nước muối

– Làm sạch vùng xăm bằng mỡ kháng sinh

Thời gian xăm mí mắt thường lâu hơn thời gian xăm mày, xăm môi nên đòi hỏi kỷ thuật viên phải thật nhẹ nhàng, tỉ mỉ hơn. Thông thường thời gian phun xam vien mat trên, mí dưới là 45 phút.Sau khi xăm mí mắt xong bạn có thể có cảm gíac hơi căng tức do thuốc tê. Một số người gặp khó khăn trong vấn đề tầm nhìn của mắt 1 vài ngày sau khi phun xam mí mắt.

Chăm sóc sau xăm mí mắt:
– Rửa mặt tránh nước lên vùng xăm trong 1 tuần đầu.
– Tránh dụi mắt trong mấy ngày đầu.

Kết quả sau xăm mí:
– Bạn sẽ có một viền mi như ý mà không mất thời gian trang điểm
– Mắt trông to, sắc sảo hơn hẳn

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X