Hội thảo

Phun viền mí mắt hay còn gọi là Xăm viền mí mắt

09:25:04 - 06/06/2014 - admin

Phun viền mí mắt hay còn gọi là Xăm viền mí mắt tại trung tâm thẩm mỹ chúng tôi được thực hiện bởi bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một đôi mắt đẹp tự nhiên và không gây hại tới mắt nhiều bạn còn hỏi có nên xăm mí mắt không và dưới đây là quy trình xăm mí mắt cho các bạn tham khảo nhé.

Phun viền mí mắt hay còn gọi là Xăm viền mí mắt tại trung tâm thẩm mỹ chúng tôi được thực hiện bởi bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một đôi mắt đẹp tự nhiên và không gây hại tới mắt nhiều bạn còn hỏi có nên xăm mí mắt không và dưới đây là quy trình xăm mí mắt cho các bạn tham khảo nhé.

xăm mí mắt

Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về Phun xam tham my đặc biệt là Phun xăm mí mắt, Tham my Viện là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể tin tưởng và có một kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất

– Đầu tiên bác sĩ sẽ rửa mắt với nước muối cho bạn

– Làm sạch vùng xăm bằng mỡ kháng sinh

– Tiến hành gây tê nhẹ lên viền mi

– Cuối cùng là phun mực xăm lên viền mi

 

Xăm mí mắt có đau không – Khi xăm mí mắt yêu cầu người kỹ thuật viên cần phải tỉ mỉ nhẹ nhàng và không được nóng vội. Thời gian xăm cả hai mí trong khoảng 45 phút.

Vì tác dụng của thuốc tê nên sau khi xăm mí mắt bạn có thể cảm thấy hơi căng tức vùng mắt, và có thể gặp khó khăn khi nhìn nhưng sau vài ngày sẽ trở lại bình thường

– Bạn sẽ có một viền mi như ý mà không mất thời gian trang điểm

– Mắt trông to, sắc sảo hơn hẳn

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X