Hội thảo

Phun xăm mí mắt giúp viền mí mắt của bạn trở nên đẹp hoàn mỹ

19:31:48 - 21/07/2014 - admin

Phun xăm mí mắt giúp viền mí mắt của bạn trở nên đẹp hoàn mỹ bằng các công nghệ cao với kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối, khắc phục triệt để tình trạng mi mắt thưa, mỏng, ngắn mang đến nét đẹp hoàn hảo cho chị em.

Phun xăm mí mắt giúp viền mí mắt của bạn trở nên đẹp hoàn mỹ bằng các công nghệ cao với kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối, khắc phục triệt để tình trạng mi mắt thưa, mỏng, ngắn mang đến nét đẹp hoàn hảo cho chị em. Theo đó, chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi, tạo viền mi rõ ràng, nổi bật giúp đôi mắt sắc nét hơn.

xăm thẩm mỹ

Kĩ thuật này có thể áp dụng cho những trường hợp này?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, kĩ thuật xăm viền mí mắt Hàn Quốc có thể áp dụng cho các trường hợp sau:

+ Trường hợp khách hàng có cặp mắt nhỏ: chuyên viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn.

Xăm mí mắt có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau

+ Khách hàng có đôi mắt thường: Các chuyên viên sẽ sử dụng cây phun xam nhập khẩu từ Hàn Quốc, khéo léo tạo viền mí mắt đậm, đẹp tự nhiên giúp cặp mắt long lanh hơn.

+ Trường hợp khách hàng có mắt bị lồi: chuyên viên sẽ tiến hành vẽ ăn gian vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, xăm mí mắt dưới để tạo mắt đẹp tự nhiên với đường viên mi sắc nét, đẹp tự nhiên.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X