Hội thảo

Phun xăm mí mắt là một giải pháp tốt nhất

08:35:50 - 14/06/2014 - admin

Với những bạn có làn da dễ bị tổn thương thì cách lựa chọn giải pháp phun xăm mí mắt là một giải pháp tốt nhất và an toàn nhất để sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút với đường viền mí sắc nét, ấn tượng nhất.

Với những bạn có làn da dễ bị tổn thương thì cách lựa chọn giải pháp phun xăm mí mắt là một giải pháp tốt nhất và an toàn nhất để sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút với đường viền mí sắc nét, ấn tượng nhất.

1. Da “dữ”: khái niệm và những ảnh hưởng khi thực hiện phun xăm

chua-tri-hoi-nach

Đặc tính này ảnh hưởng khá lớn đến kết quả mà bạn nhận được khi thực hiện các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ, đặc biệt là phun xăm mắt bởi:Da “dữ” được hiểu là làn da nhạy cảm, dễ bị tổn thương và mẫn cảm bởi các yếu tố bên ngoài như nắng gió, chất hóa học,… dẫn đến hiện tượng dị ứng, mẩn ngứa, nhiễm trùng.

+ Các vết thương để lại trên da do mũi kim của cây phun xăm lâu lành hơn.

+ Da “dữ” dễ bị dị ứng với mực xăm

+ Màu mực xăm dễ bị nhạt màu thậm chí là biến mất sau một thời gian rất ngắn.

2. Chọn cách phun xăm mí mắt an toàn cho người da “dữ”

Đây là phương pháp tạo viền mí mắt sắc nét, ấn tượng với cây phun xăm hiện đại, mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên cùng kĩ thuật xăm viền mí mắt vi chạm an toàn tuyệt đối.Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, với những người có làn da nhạy cảm, dễ bị tổn thương và thường để lại sẹo thì việc lựa chọn kĩ thuật phun xăm mí mắt Hàn Quốc là sự lựa chọn thông minh để có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không gặp phải bất kĩ rủi ro nào.

Điều này không xảy ra khi bạn lựa chọn xăm mí mắt Hàn Quốc bởi nó sử dụng mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối với mọi loại da. Thêm vào đó, đầu mũi kim siêu nhỏ, độ sâu 0.2mm chỉ tác động lên viền mí mà không gây bất kì tổn hại nào cho da vùng mí mắt do đó không lộ vết tích thẩm mỹ.Như trên đã nói, da “dữ” dễ bị dị ứng với các loại mực xăm chứa nhiều thành phần các chất hóa học tạo màu gây ra hiện tượng mẩn ngứa, mọc mụn ở viền mí mắt.

Đặc biệt, với kĩ thuật vi chạm siêu an toàn, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc không gây ra đau đớn, biến chứng gì cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện phun xăm, mang lại đường viền mí mắt sắc nét, ấn tượng cho đôi mắt long lanh, quyến rũ hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X