Hội thảo

Phun xăm mí mắt trên đẹp tự nhiên hoàn hảo

09:03:36 - 27/05/2014 - admin

Phun xăm mí mắt thẩm mỹ – Hiên nay khi nhu cầu thiết yếu về làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao thì dịch vụ phun xăm thẩm mỹ cũng không ngừng bay cao .

Phun xăm thẩm mỹ – Hiên nay khi nhu cầu thiết yếu về làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao thì dịch vụ phun xăm thẩm mỹ cũng không ngừng bay cao . Xu hướng làm đẹp mà chị em quan tâm nhiều nhất là xăm môi hoặc xăm mi mắt ….

Không cần phải tốn thời gian chỉ sau lần thực hiện xam mi mat , bạn đã sở hữu đôi mắt có chiều sâu và sức quyến rũ . Điều đặc biệt là , công nghệ và kỹ thuật phun xăm ngày càng trở nên tinh xảo , điêu nghệ hơn sẽ giúp bạn có một đường mí tự nhiên và tươi trẻ Đặc biệt đó là dịch vụ xăm mi mắt trên cũng đang thu hút khá nhiều bạn trẻ trong thời gian gần đây .

tri-hoi-nach

Điều này cũng rất dễ hiểu khi mà những phương pháp trang điểm cầu kỳ khá tốn thời gian khiến bạn phải thường xuyên phụ thuộc vào nó thì việc lựa chọn dịch vụ xăm mi mắt trên là điều không có gì là lạ .

 

Xăm mi mắt trên

Chính vì vậy, bạn không nên lựa chọn các cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ , trang thiết bị kỹ thuật thô sơ , lạc hậu . Hầu hết các cơ sở này không những sử dụng các loại mực xăm kém chất lượng mà tay nghề kỹ thuật viên còn yếu kém không được đào tạo bài bản một cách chuyên nghiệp .

Sau khi thực hiện bước vệ sinh vùng mắt bằng nước muối và mỡ trăn , bạn sẽ được gây tê nhẹ tại xăm viền mí mắt . Quá trình phun xăm mi mắt trên được diễn ra một cách an toàn , nhẹ nhàng . Chỉ sau khoảng 30 -45 phút , bạn đã nhanh chóng sở hữu một viền mi như ý , tự nhiên khiến đôi mắt trở nên to tròn long lanh hơn .

Yêu cầu để đạt xăm mi trên hiệu quả là đường viền phải rất nhỏ và mỏng theo sát chân đường mí mắt , không được quá to hoặc đậm . Điều này đòi hỏi tay nghề của các chuyên gia thẩm mỹ phải thực sự khéo léo , tỉ mỉ trong từng đường đi . Ngoài ra , mực xăm cũng phải đảm bảo chất lượng tốt , màu mực sẽ không bị phai hoặc bị lem . Mực xăm không tốt còn có thể gây nguy hại tới sức khỏe vùng mắt .

Để mang lại một vẻ đẹp hoàn mỹ cho đôi mắt , sẽ thật tuyệt vời hơn nếu kết hợp với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc . Hiện nay , bấm mí Hàn Quốc đang trở thành một trong những ngành dịch vụ hot nhất , thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ .

Phương pháp này hoàn toàn đơn giản , không phải phẫu thuật , do đó không để lại sẹo , không gây biến chứng , không gây tổn thương tới vùng da mắt của bạn .

Chỉ sau 15-20 phút , bạn đã nhanh chóng có được đôi mắt to tròn trong sáng với nếp mí tự nhiên và cân đối giữa hai bên mắt. Đối với những trường hợp mặt một mí hoặc mí mắt quả nhỏ thì xăm mi trên cũng chỉ giúp cải thiện phần nào không thể che giấu hết khuyết điểm trên đôi mắt của bạn .

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X