Hội thảo

Phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc

09:25:09 - 02/06/2014 - admin

Phun xăm mí mắt ở đâu đẹp? xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á là kĩ thuật xăm mí mắt tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng cây phun xăm nhập khẩu từ Hàn Quốc, mực phun xăm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên

Phun xăm mí mắt ở đâu đẹp? xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á là kĩ thuật xăm mí mắt tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng cây phun xăm nhập khẩu từ Hàn Quốc, mực phun xăm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, cam kết mang đến cho khách hàng cặp mắt ngọc long lanh đẹp tự nhiên mà không sưng, không đau, không biến chứng.

Benh-hoi-nach-chua-duoc-khong

Mi mắt ngắn, thưa và mỏng là nhược điểm lớn khiến đôi mắt của bạn trông mệt mỏi, thiếu sức sống và giảm tính thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này, các bạn gái thường cầu cứu tới các biện pháp trang điểm như Mascara hay gắn mi giả nhưng những biện pháp này không những gây mất thời gian mà còn có thể khiến mi mắt rụng do dị ứng. Vì vậy, giải pháp tối ưu để sở hữu mi mắt sắc nét, cong dài giúp mắt to tròn, trong sáng là nhờ cậy công nghệ phun xăm mí mắt.

Có nên xăm mí mắt không khi đến với kĩ thuật phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tay nghề giỏi tư vấn thiết kế chọn màu vẽ phù hợp với màu mắt, màu da và khuôn mặt. Khi thiết kế, chuyên viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi đối với khách hàng có cặp bình thường, làm cho cặp mắt long lanh hút hồn hơn.

+ Đối với trường hợp khách hàng có cặp mắt nhỏ, chuyên viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn.

+ Đối với trường hợp khách hàng có mắt bị lồi, chuyên viên sẽ tiến hành vẽ ăn gian vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt hết lồi, cân đối và đẹp hơn.

Đặc biệt, bắt kịp xu thế thẩm mỹ hiện đại, kĩ thuật phun xăm mí mắt ngày càng nghệ thuật và tinh xảo, trở thành trào lưu làm đẹp mới thay thế dần nghệ thuật trang điểm truyền thống.

Bạn có thể xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X