Hội thảo

Phun xăm nghệ thuật mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

14:02:20 - 11/10/2014 - admin

Có một đôi mắt đẹp to tròn với mí mắt đẹp to tròn cuốn hút hơn do đó nhiều chị em khi không may có mi mắt ngắn, thưa và nhạt màu đã tìm đến các hình thức phun xăm nghệ thuật để có đôi mắt đẹp hơn.

Có một đôi mắt đẹp to tròn với mí mắt đẹp to tròn cuốn hút hơn do đó nhiều chị em khi không may có mi mắt ngắn, thưa và nhạt màu đã tìm đến các hình thức phun xăm nghệ thuật để có đôi mắt đẹp hơn. Dưới đây là cách phun mí mắt đẹp với địa chỉ an toàn uy tín theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ.

Cach-ve-chan-may-dep4

Phun xăm nghệ thuật mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín bao gồm đội ngũ chuyên viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, kĩ thuật xăm nghệ thuật tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những điểm đến tin cậy của chị em. Tại đây, đội ngũ chuyên viên phun xăm thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn và thực hiện xăm mí cho khách hàng, đảm bảo kết quả hoàn hảo và sự an toàn tuyệt đối.

Bạn Hoàng Thị Thùy, 22 tuổi, Hà Nội “Sau khi xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mình cảm thấy tự tin hơn hẳn với đôi mắt to tròn và đẹp hơn nhờ viền mí sắc nét, ấn tượng, rất hợp với gương mặt của mình. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều”.

Bạn Bùi Thị Dương, 23 tuổi, Hà Nam “Trước mình không nghĩ mình sẽ xăm nghệ thuật hay phun mí mắt gì đâu vì mình sợ sau khi thực hiện mặt sẽ bị già đi mà kết quả lại không được lâu dài. Tuy nhiên, sau khi được cô bạn giới thiệu cho địa chỉ của Thẩm mỹ viện Đông Á mình đã thấy yên tâm hơn. Quả đúng như mình mong đợi, mắt mình bây giờ đẹp lắm”.

Phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của chị em để có đôi mắt to tròn, long lanh hơn. Thay vì mất nhiều thời gian trang điểm cầu kì, các eva nên tìm đến các kĩ thuật phun mí mắt tự nhiên nghệ thuật để có vẻ đẹp trọn vẹn hơn mà không gặp phải rủi ro nào.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, với đội ngũ bác sĩ giỏi nghiệp vụ, công nghệ hiện đại, sẽ tư vấn cho chị em về chọn viền xăm viền mí mắt đẹp phù hợp với khuôn mặt phù hợp nhất.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X