Hội thảo

Phun xăm thẩm mỹ – Kết quả cho thấy kĩ thuật này

09:39:26 - 30/06/2014 - admin

Phun xăm thẩm mỹ – Kết quả cho thấy kĩ thuật này có thể giúp chị em có được đôi môi căng mọng, tự nhiên chỉ sau 40 -60 phút. Tại Việt Nam, kĩ thuật phun môi hiện đại này được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, thu hút được nhiều sự quan tâm của phái đẹp.

Phun xăm thẩm mỹ – Kết quả cho thấy kĩ thuật này có thể giúp chị em có được đôi môi căng mọng, tự nhiên chỉ sau 40 -60 phút. Tại Việt Nam, kĩ thuật phun môi hiện đại này được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, thu hút được nhiều sự quan tâm của phái đẹp.

phuong-phap-tri-hoi-nach

Đây là kĩ thuật tạo màu môi đẹp tự nhiên, và tạo dáng khuôn môi đẹp hoàn hảo với viền môi đều và rõ nét, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” hoặc “thu hẹp” bờ môi bằng phun xam hiện đại cùng mực xăm có độ bền và tính an toàn cao chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên.

Nhằm khắc phục triệt để các khuyết điểm về khuôn môi và màu sắc bờ môi, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng ngày càng phổ biến kĩ thuật Phun xam moi pha lê công nghệ Hàn Quốc.

Theo đó, dựa trên tình trạng màu môi thực tế của mỗi người, các chuyên viên phun xăm sẽ có những chỉ định phun xăm cụ thể:

+ Đối với những người có môi quá mỏng, 2 bờ môi không cân xứng, cánh môi chưa đẹp: chuyên viên sẽ tiến hành tạo dáng khuôn môi bằng cách ăn gian ra ngoài bờ môi để môi dày hơn, tạo hình lại cánh môi cho cân xứng sau đó phun xăm màu môi phù hợp với độ tuổi và khuôn mặt.

+ Đối với những người có môi quá dày: chuyên viên sẽ ăn gian vào bên trong, tạo lại dáng môi nhỏ, cân xứng với khuôn mặt hơn.

+ Đối với những người môi thâm: chuyên viên sẽ sử dụng màu để xử lý chuyển sắc tố môi từ thâm trở thành không thâm.

Bước 1: Chuyên viên tư vấn

– Chuyên viên tư vấn cho khách hàng phun môi thâm về dáng khuôn môi và màu môi phù hợp với độ tuổi, màu da của từng trường hợp cụ thể.

– Chuyên viên phác thảo dáng khuôn môi nếu khách hàng yêu cầu và kiểm tra màu mực xăm.

Bước 2: Vô trùng dụng cụ phun xăm

– Chuyên viên sẽ vô trùng bộ dụng cụ phun xăm để đảm bảo hạn chế tối đa hiện tượng nhiễm trùng sau phun xăm.

Bước 3: Làm sạch và bôi tê vùng môi trước phun xăm
– Chuyên viên làm sạch vùng môi cho khách hàng.
– Chuyên viên thoa (bôi) tê để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phun xăm môi theo màu đã chọn

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X