Hội thảo

Phun xăm thẩm mỹ (kỹ thuật mới) là một kỹ thuật

09:02:42 - 06/06/2014 - admin

Phun xăm thẩm mỹ (kỹ thuật mới) là một kỹ thuật đòi hỏi chuyên môn và khá tỉ mỉ, khéo tay. Từng sợi lông mày được thêu rất cẩn thận theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt trông rất tự nhiên, đường nét không thô cứng, màu sắc hài hòa.

Phun theu tham my (kỹ thuật mới) là một kỹ thuật đòi hỏi chuyên môn và khá tỉ mỉ, khéo tay. Từng sợi lông mày được thêu rất cẩn thận theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt trông rất tự nhiên, đường nét không thô cứng, màu sắc hài hòa.

Hiện nay để làm đẹp cho đôi lông mày có nhiều cách. Mỗi cách có một ưu điểm vì vậy bạn nên đến các trung tâm uy tín để tư vấn phương pháp cụ thể và phù hợp nhất cho mình.

xăm thẩm mỹ

Nếu lông mày không đều và đuôi lông mày quá ngắn bạn có thể chọn cách phun xăm thm m thông thường hay phun thêu lông mày (kỹ thuật mới) để tạo hình cho khuôn lông mày.

Về cơ bản kỹ thuật thêu khác xăm hay phun ở chỗ khi thao tác, người ta dễ làm được những nét đậm nhạt mà xăm hay phun thường khó thực hiện hơn, do đó kết quả khi làm ra nhìn tự nhiên, đẹp hơn.

Mặt khác, kỹ thuật theu chan may chỉ làm dưới một lớp da mỏng không gây nguy hiểm, không làm cho da bị tổn thương. Bạn có thể vui chơi hoặc sinh hoạt làm việc bình thường ngay sau khi thêu, vì nó được áp dụng bằng công nghệ tiên tiến, không sưng, không đau.

Bạn có thể xem thêm:

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X